Thứ Năm, 29 tháng 5, 2014

Cách làm nở ngực có kết quả tốt tự nhiên

nở ngực tự nhiênNhững cách làm nở ngực tự nhiên nhưng lại không thua phần kết quả tốt cho các bạn muốn tăng kích thước vòng 1 của mình.  Với bài trước zex.com.vn đã hướng dẫn cách làm nở ngực bằng cách tạo dáng và tập thể dục thì với bài này sẽ gửi đến bạn kinh nghiệm làm vòng 1 to hơn với cách mặt áo chips làm thế nào đối với phù hợp.
 
1. Chọn size áo ngực chưa tương thích : Đáng buồn thay, hầu hết chị em mặc áo ngực sai kích cỡ bởi vì họ chưa bao giờ được đo một cách thích hợp . Chiếc áo ngực bên phải nên ngồi khít bên dưới ngực của phụ nữ và tách tất cả các mô chặt chẽ , cũng như làm cho nó dễ dàng hơn để quý cô có thể đứng thẳng . 

Đo kích thước ngực của bạn, hoặc dùng  một phụ kiện chuyên nghiệp để đo kích thước vòng 1 tại một cửa hàng bách hóa . ( Đừng cảm thấy xấu hổ về việc trang bị chuyên nghiệp - thường là phụ nữ ai làm phụ kiện được lựa chọn cho thái độ ấm áp và chấp nhận họ nhớ rằng, cô ấy có thể nhìn thấy tất cả. . )Như trên để nhồi mô hoặc những thứ khác vào áo ngực của quý cô đây cũng là cách làm nở ngực một cách ngụy trang thành công đối với phụ nữ muốn có đôi gò bồng đào hấp dẫn khi đi ra ngoài. Đây sẽ là một cách làm nâng ngực tự nhiên khi chị em áp dụng đúng và phù hợp. Nếu chị em không làm điều đó khi nghĩ nó trông buồn cười. Nếu phái yếu muốn đặt một cái gì đó vào áo ngực của bạn , hãy thử một trong một số phương pháp khác bên dưới.

Tag: thuoc uong no nguc bang thao duoc

Cách làm nở ngực tự nhiên hiệu quả


2. Một khi quý cô đã đúng kích cỡ , kiểm tra xem phụ nữ đang đặt trên ngực của bạn trong một cách mà sẽ đạt được nâng tối đa và thoải mái để nhằm làm nở ngực quyến rũ hơn. Trượt dây đai trên cánh tay của bạn , hướng về phía trước , để các móc unhooked là ở phía sau của quý cô . Cúi xuống để tất cả các mô vú của phụ nữ rơi xuống phía trước , và điều động các áo ngực trên ngực của chị em . Vẫn cúi xuống , tiếp cận trở lại và nắm chặt chiếc áo ngực . Điều chỉnh các ban nhạc và dây khi cần thiết.

Cách làm nở ngực tự nhiên hiệu quả


3. Mặc áo ngực mà nâng cao ngực của phụ nữ . Có rất nhiều tùy chọn có sẵn , vì vậy cách tốt nhất để tìm ra một số gì mang lại cho chị em hiệu ứng mong muốn của bạn. Các loại sau đây của áo ngực là tốt nhất cho bạn muốn ngực lớn hơn muốn làm nở ngực hơn:
Áo lót nâng ngực được thiết kế để đẩy ngực lên ( như tên của nó ) , và di chuyển ngực gần nhau hơn, hình thành sự phân tách hơn . Họ đẩy ngực bằng cách thường xuyên sử dụng đệm thường được làm bằng xốp . Thương hiệu tốt nhất được biết đến để làm push-up áo ngực là Wonderbra .
Áo ngực độn. Chúng được thiết kế để bồi dưỡng cho đầy đủ hơn - tìm kiếm bộ ngực cho phái yếu nhỏ ngực , nhưng không nâng chúng hoặc tạo thêm sự phân tách .
Gel , nước hoặc không khí áo ngực độn cũng có chức năng như áo ngực độn nhưng được thiết kế để tìm kiếm và di chuyển tự nhiên hơn , và để bổ sung đối với một làm tăng đáng chú ý hơn . Nhược điểm duy nhất đến này là họ thường chi phí nhiều tiền hơn. Ngoài ra, không khí đệm áo ngực thường cần đệm thay thế như rò rỉ khí ra ngoài.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét