Thứ Ba, 20 tháng 5, 2014

sua giam can cua nhat
Giảm cân hay giảm mỡ vùng bụng trong suy nghĩ của một vài người thừa cân, một số chị em có vòng eo "bánh mì" dường như là điều khó khăn và tốn quá nhiều tiền. Hơn nữa, việc đụng tới dao kéo như thẩm mỹ hay hút mỡ vùng bụng luôn gây cho phụ nữ nhiều lo ngại. Sao không thử một số cách giảm cân, giảm mỡ bụng kết quả tốt qua chế độ ăn uống hợp lý hằng ngày.
Một số cách dưới đây có thể giúp giảm béo có kết quả tốt quý cô có thể tham khảo.

Thực phẩm chứa chất béo không bão hòa đơn

Chất béo ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe và làm cho quá trình giảm trọng lượng của quý cô khó khăn. Tuy nhiên, một vài chất béo có lợi cho tim như chất béo không bão hòa đơn giúp nâng cao tỉ lệ hạt HDL (hạt lipoprotein tỉ trọng cao) và giảm viêm tổng thể. Bạn có thể bổ sung dầu ô liu, hạnh nhân và bơ vào bữa ăn của mình.

Cung cấp axit béo omega 3

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng một chế độ ăn với một tỷ lệ cao các axit béo omega-3 và một tỷ lệ phần trăm thấp của axit béo omega- 6 làm giảm viêm.
Những nguồn thức ăn giàu axit béo omega 3 là quả óc chó, hạt lanh, cá, cá hồi Alaska hay dầu cá omega 3 cho bà bầu.


Cá hồiĂn nhiều trái cây và rau quả

Tất cả trái cây và hoa quả đều chứa nhiều dưỡng chất quý hiếm và chất xơ, giúp đốt cháy mỡ thừa. Bạn nên bồi dưỡng hoa quả với số lượng thật hoàn hảo vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày.
Ngoài ra, các thực phẩm như collagen c loai 250 vien cũng giúp tiêu hao mỡ thừa, giúp bạn giảm mỡ bụng và giảm cân hiệu quả

Uống trà xanh giảm mỡ bụng

Chất phenol có trong lá trà mang đặc tính chống viêm tự nhiên. Bên cạnh đó, hợp chất EGCG có trong trà xanh đã được khoa học chứng minh là giúp giảm lượng mỡ dư thừa của cơ thể. Uống trà xanh mỗi ngày sẽ giúp thu nhỏ vòng eo “bánh mì” và giảm tình trạng viêm nhiễm hiệu nghiệm đấy.
Tag: giảm béo với sua bot meiji>

Cung cấp đầy đủ nước đối với cơ thể

Nước chiếm hơn 70% thể tích cơ thể con người, vì vậy nước đóng vai trò chính cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe và cân nặng của chị em cũng không là điều ngoại lệ. Cơ thể đủ nước là tiền đề để loại bỏ độc tố ra khỏi toàn bộ cơ thể của bạn. Hãy uống đều đặn 2 lít nước mỗi ngày để giảm mỡ vùng bụng hiệu quả.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét