Thứ Năm, 22 tháng 5, 2014

rua mat chong nhan da
Ngoài các cách thức chống nhăn da như chế độ ăn uống, cung cấp bo sung collagen cho da bang thuc pham đối với cơ thể, chế độ luyện tập thì còn một vài cách giúp giảm nếp nhăn cho da có kết quả tốt mà chị em chưa biết.Rửa mặt được xem là bước đầu tiên chăm sóc làn da giúp phụ nữ có làn da sáng mịn. Nhiều chị em chỉ nghĩ rằng, rửa mặt chỉ có mục đích duy nhất là làm sạch bụi bẩn trên da, nhưng thực ra rửa mặt cũng giúp da khỏe manh, mịn màng và còn giúp xóa đi dấu nhăn nữa đó.

Chăm sóc da khô

Với da khô, mật ong sẽ là cứu cánh cho bạn. Khi rửa mặt hãy kết hợp với việc vỗ nhẹ nước có chứa mật ong lên da mặt nữa phái yếu nhé! Với cách hay nhất này, chắc chắn làn da của phụ nữ sẽ trẻ ra đến 10 tuổi. Không chỉ thế, làn da khô cũng theo đó mà dần biến mất không tung tích luôn.
Tag: kem dưỡng trắng da feiya

Da mặt phải tiếp xúc với máy tính

Điều này cực kỳ có ích với một số phái yếu làm văn phòng thường xuyên tiếp xúc với máy tính. Những bạn văn phòng hãy rửa mặt bằng nước lá chè xanh pha loãng. Chè xanh có công hiệu chống bức xạ rất tốt. Bởi axit tannic trong lá chè xanh có thể khiến cho làn da khô biến mất, lỗ chân lông cũng dần nhỏ và se khít hơn.


kem duong da meiya cua nhat
Hình ảnh sữa rửa mặt và bộ mỹ phẩm meiyaRửa mặt cho da nhờn

Nếu phái yếu có làn da nhờn, khi rửa mặt hãy bỏ một ít muối vào chậu rửa mặt. Muối không chỉ có tác dụng diệt khuẩn mà còn có công hiệu bài trừ chất nhờn trên da mặt, đặc biệt là một số chị em có làn da dầu. Kiên trì làm như vậy trong một thời gian, đảm bảo một số cái mụn đáng ghét trên mặt sẽ không dám xuất đầu lộ diện.

Làm sáng làn da xám xịt

Nếu da phái yếu thuộc loại da “xám xịt”, phụ nữ hãy bỏ một ít giấm vào chậu rửa mặt. Giấm sẽ giúp làn da quý cô sáng mịn và có tính đàn hồi tốt hơn, bởi bản thân giấm có thể thay đổi độ PH của làn da mà. Kiên trì làm như vậy trong một thời gian, da không chỉ trắng sáng mà còn hết mụn luôn.
Xem thêm về cách chống nhăn và làm săn chắc da với thực phẩm: thuoc collagen 390 vien cua my

Cám gạo

Cách rửa mặt bằng cám gạo rất đơn giản bằng cách tận dụng nước vo gạo để xoa lên mặt hàng ngày trong 15 phút. Nếu tin dùng cám gạo có bán sẵn trên thị trường, phụ nữ có thể học cách của chị em nước Nhật Bản là đổ cám vào một túi vải sạch có dây buộc, ngâm trong nước ấm vài phút cho dịch sữa thấm ra ngoài.
Sau đó thoa nước này lên mặt, mát xa nhẹ nhàng trong vài phút và rửa lại với nước ấm.

Ngoài ra, cũng nên tránh một số thói quen xấu làm hại cho làn da như: chỉ dùng nước để rửa mặt vào buổi sáng, rửa mặt bằng nước nóng, không tin dùng kem dưỡng sau khi rửa mặt, dùng khăn khô lau mặt sau khi rửa mặt xong.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét