Thứ Hai, 19 tháng 5, 2014

thuoc no nguc gogobig
Bên cạnh việc sử dụng các thức ăn có trách nhiệm như thuoc nang nguc phu nu, kem bôi nở ngực... thì việc làm đẹp cho nhũ hoa bằng biện pháp ăn uống với chế độ sinh hoạt hợp lý là điều không thể thiếu.

Cùng tham khảo 2 cách giúp làm nở ngực với thực phẩm đu đủ và lựa chọn áo ngực giúp ngực phái yếu nở một cách tự nhiên mà không cần phải đụng tới dao kéo phẫu thuật này nhé.

Làm nở ngực với trái đu đủ

Nghe qua chắc có lẽ sẽ có quý cô thấy lạ bởi vì ai cũng biết đu đủ là thực phẩm bồi bổ vitamin và những dưỡng chất quý đối với cơ thể nhưng nó thì có công dụng gì với việc làm nở ngực? Thực tế thì đu đủ mang lại tác dụng rất cao trong việc giúp làm to núi đôi của chị em, đu đủ được coi mà một dược phẩm tự nhiên mà hiệu nghiệm giúp nâng ngực. Chỉ cần biết khéo léo chế biến đu đủ thành một số món ăn hằng ngày hay các món tráng miệng, sinh tố đu đủ là phái yếu đã bồi bổ đối với các bộ phân cơ thể và làm đẹp thêm vòng một cho chính mình.


Món ăn với đu đủ giúp nâng ngực hữu hiệu


Các món ăn với đu đủ dễ làm như đu đủ nấu với táo tàu hạt sen, hoặc đu đủ hầm với sườn, giò heo để tăng thêm dinh dưỡng. Nên thay đổi thực đơn thường xuyên giúp quý cô đỡ ngấy.
Tag: mua thuoc queen 9 o dau

Lựa chọn áo ngực thích hợp giúp làm nở ngực

Áo lót là bộ phận giúp nâng đỡ khuôn ngực của bạn nên cũng đóng vai trò chính không kém phần quan trọng giúp làm nở ngực. Đừng nghĩ cứ mặc đại áo lót là được quý cô nhé, nếu mặc không đúng cách có thể sẽ khiến ngực không phát triển hay xệ nhưng ngược lại nếu biết mặc đúng cách quý cô sẽ cải thiện số đo đối với vòng 1 rất nhiều đấy.
Nên chọn áo lót vừa đúng với kích cỡ bầu ngực của bạn, khi mặc nên chú ý đến móc kéo 2 bên dây nên xoay ra ngoài, cúi về phía trước để toàn bộ mộ ngực của quý cô nằm gọn trong áo. Nên mặc dạng áo ngực nâng ngực và may bằng các lọai vải mềm để ngực được phát triển thoải mái hơn, tưởng chừng đây là những động tác rất quen thuôc nhưng cũng là một cách làm nở ngực rất kết quả tốt đấy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét