Thứ Sáu, 6 tháng 6, 2014

chua ran da vung bung

Vốn trước đây là một nữ diễn viên nổi tiếng xinh đẹp và có tài nên lúc nào mẹ chồng tôi cũng chú ý giữ gìn vóc dáng và vẻ ngoài của người dùng để luôn khiến mọi người tấm tắc khen là người bạn xinh đẹp, quý phái dù đã ngoài tứ tuần. Mẹ thường xuyên giữ thói quen ăn nhiều trái cây, rau củ và tắm sữa dê đều dặn 3 lần mỗi tuần.


Đọc thêm: kem tri ran da danh cho ba bau
Mẹ sẵn sàng chi tiền triệu để mua 1 lọ kem nhỏ xíu mà người ta quảng cáo là làm chậm quá trình lão hóa tốt. Thế nhưng mẹ không bao giờ đụng đến phẫu thuật thẩm mỹ vì đó là điều bố chồng tôi rất ghét, ông nghiêm cấm và tuyệt đối không đối với mẹ tiền để làm. Thế nhưng, đó lại chính làm điều mà mẹ tôi ao ước được thử nhất. Bởi vì khắp phần thân dưới của mẹ chi chít một vài vết sẹo lồi thâm đen lâu năm do sinh 3 người con. Mẹ muốn được đến mỹ viện luôn tin tưởng dùng công nghệ xóa xẹo tiên tiến nhất hoặc thay da để xóa đi một vài vết sẹo xấu xí kia nhưng lại sợ bố giận.


Vì vậy mà mẹ đã cố thử rất nhiều cách xóa rạn tự nhiên mà mọi người bày và thậm chí chi rất nhiều tiền đối với các mỹ phẩm có tác dụng chữa trị rạn da. Thế nhưng chẳng có tác dụng gì, có chăng là chúng làm cho các vết thâm kia sáng màu hơn một chút mà thôi. Rồi tiếp theo đó có một bà bạn lại giới thiệu mẹ mua dùng loại kem chuyên dùng cho da rạn hiệu TriLASTIN của Mỹ và bảo rằng 3 tháng sau sẽ thấy hiệu quả, thế là mẹ mua ngay.
Tag: kem tri ran da trilastin
Tôi không ghét mẹ nhưng lại chẳng thích kiểu phí tiền đó của mẹ nên hay mỉa mai chuyện ấy với cô giúp việc rằng mẹ lại bị lừa và chẳng có thuốc uống tiên nào hô biến được mấy đám sẹo lâu năm kia. Thế mà chỉ sau 3 tuần thoa kem TriLASTIN kia mà tôi thấy mẹ vui vẻ và yêu đời hơn hẳn. Cứ thế bẵng đi gần nữa năm mẹ bỗng kéo tôi vào phòng và khoe thành quả cố gắng bấy lâu nay. Mẹ vén áo lên đối với tôi xem, tôi ngạc nhiên đến há hốc mồm khi mấy vết sẹo rạn da trước đây ở bụng gần như biến mất, chẳng còn thâm đen, chẳng còn sẹo lồi mà thay vào đó là chiếc bụng nõn nà, gọn gàng và săn chắc rất nhiều.


Dù chưa biến mất hoàn toàn nhưng quả thật những vết sẹo kia đã trở nên đều màu và bằng phẳng hơn đến mức khó có thể nhận ra. Mẹ bảo khi tin tưởng sử dụng mẹ có nghiên cứu thì thấy là kem này có tác dụng bồi bổ elastin và collagen tự nhiên nhằm mang đến độ đàn hồi tối đa cho vùng da cần chữa trị và kích thích việc thay mới các mô da bị tổn thương, lắp đầy và làm đều cấu tạo da. Đây là một công nghệ tiên tiến và độc quyền Virtual Patch™ và Filling Spheres™ đã được chứng minh tại Mỹ về có kết quả tốt khi dùng đối với tình trạng bị rạn da trước và sau sinh, thậm chí là vết rạn lâu năm như của mẹ.
Bạn nên đọc: san pham tri ran da sau sinh
Kết quả mẹ đạt được lần này không chỉ khiến tôi mà cả tất cả mọi người đều kinh ngạc đến mức nghi ngờ rằng mẹ đi xóa xẹo ở mỹ viện cho đến khi bố lên tiếng xác nhận về kết quả khó tin kia. Bố bảo rằng tối nào trước khi đi ngủ mẹ cũng dành cả tiếng để massage với kem TriLASTIN này và bố thấy sự thay đổi mỗi ngày của chúng. Giờ mẹ hay đi khoe khắp với các cô trong hội phụ nữ và một vài người quý cô về kết quả tốt tuyệt vời của TriLASTIN và tôi hay trêu mẹ nên ứng tuyển làm người mẫu đại diện quảng cáo cho hãng. Mẹ cười xòa, một nụ cười đầy mãn nguyện

0 nhận xét:

Đăng nhận xét