Thứ Ba, 10 tháng 6, 2014

nhau thai cừu queen 9

Kem massage nâng nở ngực Revitalite - Breast Cream được cấu thành với công thức đặc biệt có khả nâng thúc đẩy sự phát triển các tế bào mô ngực bằng cách kích thích các ống dẫn và các mô nối kết với nhũ hoa, làm phát triển thêm mô mỡ và cơ quanh ngực. Kem còn có tác dụng duy trì collagen và giúp sản xuất ra các tế bào mới, vì vậy giúp ngực phát triển hoàn thiện và săn chắc hơn.


Tag: thuoc uong giup nguc to


Kem còn có tác dụng duy trì collagen và giúp sản sinh ra các tế bào mới, vì vậy giúp ngực phát triển hoàn thiện và săn chắc hơn.
Massage hàng ngày giúp vòng 1 nâng cao và tăng size. Kết hợp đồ ăn (nước cốt chân gà) có thể giúp tăng từ 1 đến 3cm sau 1 tháng tin dùng.
Trong quá trình chữa trị mỡ thừa ở hai bên cơ thể sẽ được dịch chuyển sang phía trước ngực, tăng thể tích và kích cỡ ngực.


Thành phần:
Dong Quai, Ginseng, Black Cohosh, Hops, Aloe Vera, Collagen, Vitamin A & E. 


Công dụng Kem Massage Nở Ngực Breast Cream Revitalite:
Kem thoa nở ngực 7 ngày - Breast Enhance Cream được sản sinh tại Pháp là nhãn hiệu hàng đầu uy tín, chất lượng được nhiều chị em phái yếu tin dùng ở các nước phương Tây, đặc biệt là tại nước Mỹ và Pháp.
Kem có tác dụng giúp vòng 1 căng tròn, mịn cho những đàn bà có vòng ngực khiêm tốn, lấy lại sự tự tin cho những ai mang thai ngực nhỏ hoặc không có ngực.
Kem còn có tác dụng trị nhăn ở vùng ngực cho những phụ nữ đã có tuổi hoặc sau khi sinh và còn công dụng làm hồng nhũ hoa cho những phụ nữ có đầu nhũ bị sạm đen, xù xì, thô ráp kem giúp làm mềm và cải thiện rõ rệt đầu nhũ.
Vì kem được chế tạo bởi 100% thành phần thiên nhiên nên việc bị ửng đỏ, ngứa hoặc bất kỳ công dụng phụ nào là tối ưu không thể xảy ra.


Hướng dẫn sử dụng Kem Massage Nở Ngực Breast Cream Revitalite:
- Thoa mỗi ngày 2 lần vào sáng và tối, sau khi tắm hoặc vệ sinh ngực sạch sẽ.
- Lấy một ít kem thoa đều vào mỗi bên ngực, sau đó dùng tay xoa nhẹ đều theo chuyển động tròn xung quanh bầu ngực tránh tiếp xúc với vùng nhũ trong vòng 10-15 phút.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét