Thứ Tư, 11 tháng 6, 2014

Kem trị thâm vùng mắt Balea Aqua Augen Roll-on 15 ML

dieu tri ran da sau sinh

Đôi mắt thâm quầng, có nhiều vết nhăn thể hiện bạn ở trong hiện tượng sức khoẻ hoặc tinh thần không tốt. Chúng khiến đối với bạn mất tự tin vì làm đối với bạn nhìn già thêm vài tuổi, mệt mỏi và kém linh hoạt hơn. Sau đây xin tự giới thiệu một dòng thực phẩm chức năng mang thương hiệu Balea của nước Đức, mang tên Kem Trị Thâm Vùng Mắt Balea Aqua Augen Roll-on là kem dưỡng được nghiêm cứu đặc biệt dành riêng cho vùng mắt, đem lại độ đàn hồi và săn chắc cho vùng da quanh mắt, làm tăng có trách nhiệm điều chỉnh độ ẩm của da.


tag: chua ran da bungVới khả năng đẩy lùi các vết quầng thâm, kem tri thâm vùng mắt Balea là sự lựa chọn số một của chị em chị em vì họ không tưởng thời gian chăm sóc da vùng mắt, nhưng vẫn muốn có đôi mắt khỏe mạnh, tươi sáng.

tag: tri ran da cap toc


Điểm khác biệt tiếp theo đó là thực phẩm chức năng kem trị tham vung mắt Balea được thiết kế dạng lăn dễ dàng Massage vùng mắt giúp các Vitamin thấm sâu hơn làm sáng da vùng mắt ngay lập tức.Kem trị thâm vùng mắt Balea ở dạng kem lỏng và mào kem trùng với màu da nên khi bôi kem còn có tác dụng làm kem che khuyết điểm khi makeup vùng mắt.Công dụng Kem Trị Thâm Vùng Mắt Balea Aqua Augen Roll-on:- Điều trị các vết thâm vùng mắt, bọng mắt hiện diện vùng da dưới mắt.
- Làm tươi sáng vùng da dưới mắt.
- Ngăn ngừa lão hóa da vùng mắt.
- Sử dụng như là kem che khuyết điểm khi makeup vùng mắt
- Sản phẩm nhỏ gọn đầu bút lăn massage và tin tưởng sử dụng mọi lúc mọi nơiHướng dẫn luôn tin tưởng dùng Kem Trị Thâm Vùng Mắt Balea Aqua Augen Roll-on kết quả tốt nhất:Massage ban đêm trước khi đi ngủ, lấy một lượng nhỏ Kem Trị Thâm Vùng Mắt Balea thoa lên mắt, vỗ nhẹ đối với độ thẩm thấu cao. Không nên thoa quá nhiều do khả năng hấp thụ của da mắt chỉ có hạn. Dùng ngón giữa và ngón áp út vỗ nhẹ từ giữa ra tới đuôi mắt giúp da vùng mắt luôn ẩm mịn và trong sáng.Với một số cách trên bạn nên kiên trì, từ từ độ thâm mới giảm đi, không nên qua nôn nóng bỏ dở sẽ rất phí công, thời gian có thể làm dài thêm mấy tháng.


Hướng dẫn cách tự Massage vùng mắt thư giản:Mệt mỏi sẽ khiến đối với khả năng tập trung kém đi. Những lúc như thế bạn phải Massage cho vùng da mắt để đem lại sinh khí, tìm lại sự thư giãn và tập trung đối với cả toàn bộ cơ thể.
Massage giải tỏa sự mệt mỏi: Nhắm mắt, thư giãn, xoa ấm hai lòng bàn tay, áp nhẹ lên mắt, thực hiện khoảng 10 lần sẽ giúp giải tỏa phần nào sự mệt mỏi đối với vùng mắt.


Nguồn: chua ran da sau sinh hieu qua

0 nhận xét:

Đăng nhận xét