Thứ Hai, 9 tháng 6, 2014

thuoc no nguc danh cho nam

Có rất nhiều chị em đã than phiền rằng "đồi núi của mình" chảy xệ sau khi cho con bú. Trở nên nhăn nhúm mất đi vẻ quyến rũ, làm cho các ông chồng thất vọng, đây là điều nan giải cũng như băn khoăn của tất cả phụ nữ làm thế nào vẫn giữ được nét đẹp của vòng 1 sau khi cho con bú. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu làm làm sao để giữ được vòng 1 trở nên săn chắc và hấp dẫn nhé các mẹ.


Chúng ta ai cũng biết "sữa mẹ rất tốt đối với sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ" thế nên các bà mẹ luôn chăm lo cho sức khỏe con mình bằng cách luôn luôn đối với con bú sữa mẹ càng lâu càng tốt. Có rất nhiều lời đồn về việc đối với bé bú quá lâu sẽ làm hỏng vòng một, nhăn và xệ. Theo tìm hiểu điều này không hoàn toàn đúng sự thật nhưng cũng khiến các bà mẹ lo lắng. Vi khi toàn bộ cơ thể mang thai có rất nhiều sự biến đổi.


Những thay đổi vòng 1 trong khi mang thai và đối với con bú


Cấu tạo của vú bao gồm các mô mỡ và đây là lý do khiến ngực dễ bị chảy xệ. Trong thời kỳ mang thai  nội tiết tố thay đổi ảnh hưởng đến vòng 1 để chuẩn bị đối với quá trình chúng ta cho con bú. Số lượng các ống dẫn sữa phát triển khiến ngực trở nên lớn hơn làm ngực giãn nở, thậm chí rạn da.


Xem thêm: thuoc masa nguc


Các nguyên do làm ngực xệ nhăn nheo khi đối với con bú
Vú bị căng do sữa không đồng đều là cho ngực bị biến dạng.
Do khi cho con bú không đúng cách, hay cho trẻ nằm lên ngực cũng có thể gây biến dạng vòng 1
Tất cả một số yếu tố trên đều làm cho vòng 1 trở nên kém hấp dẫn và không còn cân đối.


Bí quyết bảo vệ vòng 1 sau sinh


Sau khi sinh một số quý cô có điều kiện tốt quyết định đi phẩu thuật vòng 1 để có được dáng chuẩn như gái 18. Tuy nhiên nên suy nghĩ cho kỹ về mức độ kiểm soát việc an toàn. Thay vì chọn lựa nguy hiểm tiềm ẩn khi phẫu thuật thẩm mỹ, mẹ cho con bú nên biết cách tự chăm sóc và duy trì dáng ngực ngay khi cho con bú.


Việc ngực có xấu hay không không phải việc do bé bú mà ra, đó chính là quá trình mang thai kích thước vú có sự thay đổi. Trong thời gian mang thai, nội tiết tố thay đổi ảnh hưởng đến vòng 1 để chuẩn bị đối với quá trình chúng ta đối với con bú.
Có một thực tế mẹ nên biết: Việc ngực xấu hay không, không phải do bé bú mà là do trong quá trình mang thai kích thước vú đã có sự thay đổi. Ngực không bao gồm các cơ bắp và dây chằng. Thay vào đó, ngực chỉ có các mô mỡ và đó là lý do khiến ngực dễ bị chảy xệ. Trong thời gian mang thai, nội tiết tố thay đổi ảnh hưởng đến vòng 1 để chuẩn bị đối với quá trình chúng ta cho con bú.
Số lượng các ống dẫn sữa phát triển khiến ngực trở nên lớn hơn làm ngực giãn nở, thậm chí rạn da.Vú bị căng sữa liên tục có thể làm ngực biến dạng sau khi cai sữa.Mặt khác, cũng tùy theo cơ địa của từng người, vú sẽ có hình dạng khác nhau sau sinh. Tuy nhiên, ta cũng có nhiều cách để “giảm thiểu thiệt hại” của việc hỏng dáng ngực sau khi cai sữa.


Phải tăng cân và ăn thật nhiều chất béo


Muốn ngực đẹp, mẹ cho con bú đừng cố kiêng khem. Ngực được tạo thành bới các mô mỡ, do đó, khi mẹ tăng cân, số mỡ này sẽ tập trung vào ngực khiến ngực đầy đặn và đẹp hơn rất nhiều.
Thêm vào đó, mẹ cũng nên biết rằng ngực không hề có cơ. Nó chỉ có các dây chằng làm nhiệm vụ giữ ngực. Khi mẹ cho con bú, các dây chằng này sẽ bị dãn ra và lúc cai sữa, nếu không đàn hồi tốt, nó sẽ khiến ngực bị chảy xệ. Vậy như thế nào để giữ được độ đàn hồi cho dây chẳng?
Mẹ cần có một chế độ ăn uống hợp lý, đặc biệt chú ý ăn nhiều chất béo. Chất béo, ngay cả cholesterol, vẫn có vai trò quan trọng trong việc tạo nên kết cấu trong toàn bộ cơ thể như các nội tiết tố, vitamin D và đặc biệt là làn da. Thiếu cholesterol sẽ khiến da nói chung và da ngực nói riêng kém đàn hồi và dễ nhăn nheo.
Một trong một số axit béo cần nhất lúc này là arachidonic – một loại axit béo có nhiều trong trứng gàvà bơ, hai loại thực phẩm lại có rất nhiều mẹ đối với con bú kiêng ăn vì sợ béo. Rất nhiều phái yếu ở tỉnh Trùng Khánh của Trung Quốc luôn được khuyên phải ăn nhiều trứng gà. Họ thậm chí còn ăn đến 10 quả trứng mỗi ngày cùng với rất nhiều thịt gà và thịt lợn. Có lẽ, đó cũng là lý do mà ta hiếm khi thấy một bà mẹ Trùng Khánh có ngực “chảy xuống tận rốn”.


Cho con bú cần đúng tư thế


Việc cho con bú đúng tư thế không chỉ giúp mẹ giữ được dáng ngực mà còn hạn chế những rắc rối như bị nứt đầu ti hay bị ra máu đâu ti. Tư thế cho bé bú tốt nhất là người mẹ ngồi thoải mái trên ghế, nếu sức khỏe mẹ yếu thì mẹ có thể nằm trên giường và bé nằm nghiêng bên cạnh để bú. Khi đối với bé bú, hướng mặt bé về phía bầu vú, đầu và chân bé phải thẳng hàng, bụng bé áp sát vào người mẹ, mẹ dùng tay nâng cả bầu vú về phía miệng bé.
Đối với mẹ hút sữa bằng máy đối với con ti bình, khi hút sữa cũng chú ý giữ bình hút và phễu hút đừng thẳng, cố gắng nâng phễu hút ngang với bầu ngực. Tránh để phễu hút giật bầu ngực xuống dưới, lâu dần sẽ bị xệ ngực


Nhớ đối với con bú đều cả hai ngực nhé


Mỗi bầu sữa đều là cá thể riêng biệt, thế nên cho bé bú đều cả hai ngực để giữ được vẻ cân đối. Nếu mẹ chỉ thuận 1 bên thì cố găng cho bé bú bên ngực lại, hoặc nặn sữa ra để hai bên ngực cân bằngãy chú ý cho bé bú đều hai bên bầu ngực và bú cạn rồi mới chuyển bên. Tốt nhất là mẹ nên ưu tiên đối với con bú bên ngực nhỏ và ít sữa trước. Càng bú nhiều, sữa càng về và ngực sẽ càng to raMặc áo lót đối với con bú đúng kích cỡ


Có rất nhiều phái yếu khi đối với con bú cứ thả rong ngực, vì cho rằng mặc áo ngực khi đối với con bú sẽ rất vướng bận. Điều này hết sức sai lầm vì có thể dẫm đến ngực quá tải sẽ kéo dãn các cơ mô mỡ là biến dạng. Mẹ hãy lựa chọn cho mình một chiếc áo lót chuyên dụng dành cho cho bú và có kích cỡ phù hợp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét