Thứ Sáu, 13 tháng 6, 2014

thuoc uong giup nguc toMùa hè nắng nóng, việc chiều chuộng cơ thể, làn da và mái tóc là điều hoàn toàn cần thiết. Tuy nhiên các bạn gái cũng nên lưu ý chăm sóc cho vòng một của người dùng nó để đôi gò bồng đào khỏe đẹp và phát triển tự nhiên. Một vài mẹo vặt nhỏ ngay bên dưới đây sẽ giúp bạn chiều chuộng nhũ hoa trong một vài mùa hạ có kết quả tốt.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý
Một cách nâng niu vòng 1 không thể thiếu đó là bổ sung thêm dưỡng chất dinh dưỡng sao cho hợp lý. Mùa hè, ngoài việc cung cấp những thực phẩm làm mát toàn bộ toàn bộ các bộ phân cơ thể, đề phòng mụn nhọt trên da ngực, bạn còn cần thêm vào thực đơn những nguồn dinh dưỡng giúp vòng 1 phát triển và khỏe mạnh. Các thức ăn gồm là: bơ, cam, nho… và trái cây chứa nhiều vitamin E,trứng, sữa đậu nành,…; một vài thực phẩm chứa nhiều vitamin B, sữa và sữa chua,…


Xem thêm: tac dung cua nhau thai cuu queen9


Để núi đôi tự do khi đi ngủ
Một ngày, bạn không được mặc áo ngực quá 12 giờ. Vì vậy, muốn chiều chuộng vòng 1 thật tốt, bạn gái cũng nên dành thời gian để vòng 1 được thoáng mát, tự do khi không bị bó hẹp trong chiếc áo ngực trật trội. Khoảng thời gian rất cần “thả rông” cho vòng 1 đó chính là khi đi ngủ. Việc này vừa giúp bạn thoải mái lại tạo điều kiện đối với vòng 1 phát triển, đầy đẹp tự nhiên.thuoc lam cho nguc san chac
Chọn áo ngực đúng kích cỡ
Mùa hè, ngoài việc chọn áo ngực đúng kích cỡ, để chăm sóc vòng 1, bạn còn cần phải chọn một vài loại áo có chất liệu thoáng mát, mềm mải, thấm mồ hôi. Bên cạnh đó, bạn gái cũng nhớ việc thay và giặt áo không ngừng nghỉ nhé, tránh để vi khuẩn sinh sôi và gây hại đối với gò bồng đào của chúng mình.


Bạn nên đọc: thuoc giup nguc to hon


Tắm mát các bộ phân cơ thể không ngừng nghỉ
Mùa hè đến, mồ hôi, chất bẩn rất đơn giản đôi gò bồng đào của bạn “sinh bệnh”. Chính vì vậy, bạn đừng quên vệ sinh vòng 1 liên tục khi tắm nhé.
Nếu bạn đang có vòng 1 khiêm tốn, thì cũng có cơ hội kết hợp massage nhẹ nhàng kích thích vòng 1 phát triển trong lúc tắm sạch các bộ phân cơ thể hằng ngày. Dùng vòi hoa sen xối nước từ dưới lên sau đó dùng tay, nhẹ nhàng xoa tròn vòng ngực theo chiều từ trên xuống dưới. Tuy nhiên cũng không nên massage bất cứ khi nào tắm đâu nhé, một ngày bạn có giải pháp tắm nhiều lần nhưng chỉ nên massage cho vòng 1 một lần mà thôi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét