Thứ Ba, 17 tháng 6, 2014

thuoc giup nguc to hon

Mỗi người phái yếu đều mong muốn mình có đôi gò bồng đào đẹp và đầy đặn. Tuy nhiên nhiều người có quan niệm rằng cứ to là sẽ đẹp, quan niệm này hoàn toàn sai lầm. Vậy thế nào mới là một nhũ hoa đẹp, tiêu chuẩn của đôi gò bồng đào đẹp ra sao, làm làm sao để có đôi gò bồng đào đẹp. Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau nhé.


Đọc thêm: thuoc lam to nguc


Tiêu chí của một bộ ngực đẹp


Theo các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, một khuôn ngực đẹp cần có sự mềm mại, cân đối, đầy đặn và săn chắc.


Các tiêu chí ngay bên dưới đây sẽ là thước đo bạn có khả năng tham khảo để tự đánh giá về vòng 1 của chính mình nó.


Khoảng cách cân đối giữa 2 đầu ti là từ 20-24 cm, đường kính ngực khoảng 10-12 cm và độ sâu là 5-6 cm. Và khi nhìn nghiêng, bầu ngực nên có hình bán nguyệt hoặc hình nón.


Nếu chiều cao dưới 150 cm: Số đo vòng 1 từ 78-80 cm,
Chiều cao từ 150-155 cm: số đo vòng 1 từ 80-82 cm
Chiều cao từ 155-160 cm: số đo vòng 1 từ 82-85 cm
Chiều cao 160-170 cm: số đo vòng 1 từ 85-90 cm.


Điểm lõm ở xương cổ (O) và hai đầu vú (A; B) nên tạo thành 1 tam giác đều, nếu cạnh AB ngắn hơn 2 cạnh còn lại, tức là ngực của bạn đã hơi chảy xệ.thuoc lam cho nguc to honCách để làm đẹp ngực


Hiện nay, bạn có rất nhiều cách để to ngực.


Chúng ta có cách hay nhất dùng các bài tập thể dục tác động đến cơ ngực để ngực có khả năng nở ra to hơn hoặc săn chắc (Với một số người ngực xệ hoặc là có kích cỡ khiêm tốn).


Hoặc một số giải pháp thẩm mỹ cao cấp như đi nâng ngực, cấy mỡ… nhưng cách làm đẹp này có phần không an toàn đối với lắm hơn nữa chi phí cũng có thể rất cao.


Tag: thuoc collagen c cua my


Trên thị trường cũng hình thành một số loại gel bôi nở ngực nhưng trước khi dùng, chúng tôi khuyên bạn phải thật cẩn trọng.


Như vậy, có cách nói, có nhiều cách để làm đẹp vùng ngực trên phương diện là làm ngực nở nang to hơn, săn chắc hơn hoặc là thon gọn lại tự nhiên. Chúng ta cũng cần lưu ý đến một bầu ngực đẹp không chỉ cân đối về kích thước mà cần phải có làn da mịn màng, trắng hồng xung quanh ngực. Tránh việc làm đối với 2 đầu ti có vết thâm vì như vậy sức quyến rũ của bạn sẽ giảm đi một nửa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét