Thứ Năm, 19 tháng 6, 2014

Viên uống nở ngực Gogobig nước Nhật 60 Viên

thuoc suc san chac nguc


Viên Uống Nở Ngực Gogobig Nhật Bản 60 Viên giúp nâng cao ngực, nâng cao một phương pháp hoàn toàn tự nhiên, Giúp tăng cường việc mở rộng, tăng trưởng và phát triển của tế bào ngực. Nó kích thích tự nhiên việcsinh sản Estrogen trong giai đoạn tăng dần của kích thích tố để tăng cường sự tăng trưởng và lưu trữ của mô vú giúp ngực căng, cứng rắn và đầy đủ hơn.


Tag: thuoc lam nguc phat trienChất béo chỉ thị có chức năng Pushpush estrogen đạt đến mức cao nhất trong khoảng thời gian tăng dần của hormone tăng trưởng để làm tăng chất béo. Tác động trực tiếp vào đầu vú và ngực SaveEnhance kích thích các mô và tăng trưởng tuyến vú và ổn định kích thước ngực được mở rộng.


Xem thêm: thuoc lam san ngucViên Uống Nở Ngực Gogobig với sản xuất đặc biệt từ các thành phần từ tự nhiên như sắn dây, Vitamin C… không gây tác dụng phụ với người tin dùng. Sản phẩm có công dụng giúp tăng trưởng tuyến vú, ổn định kích thước vú mở rộng sau khi đã phát triển.


Chi tiết: thuoc lam san ngucThành phần hoạt tính:


- Saw Palmetto Berry có tác dụng như một chất nội tiết và đã được sử dụng để hình thành estrogen và testosterone chuyển hóa như dihydrotestosterone.- Đồng Root Quai đã được luôn tin tưởng dùng trong nhiều thế kỷ để duy trì sự cân bằng trong sự cân bằng kích thích tố nữ các cấp.- Damiana Leaf được sử dụng như một chất tránh oxy hóa và có cơ hội giúp hỗ trợ kích thích tình dục và làm căng núm vú.- Dandelion root được tin tưởng sử dụng để giúp làm giảm lưu giữ chất lỏng, cũng như hỗ trợ nhiều những chất dinh dưỡng cho các bộ phân cơ thể .- Blessed Thistle Herb có cơ hội trợ giúp trong lưu thông và thúc đẩy quá trình thanh lọc cơ thể tự nhiên của máu, cũng như duy trì hoạt động của tế bào ngực.- Wild Yam Root chứa diosgenin,mà các bộ phân cơ thể có thể chuyển thành các progesterone.- Mâm xôi lá màu đỏ có biện pháp giúp hỗ trợ một tâm trạng tích cực và giúp duy trì sự cân bằng trong tử cung và giảm cramping.- Những dược thảo cũng đã được biết đến là làm giảm các triệu chứng của hội chứng premenstrual và mãn kinh.- Vitamin C có khả năng giúp hỗ trợ phát triển các mô.


Công dụng Viên Uống Nở Ngực Gogobig nước Nhật Bản 60 Viên:


- Viên uống nở ngực hoàn toàn từ thiên nhiên
- Nắm bắt thời kỳ tăng dần của kích thích tố để tăng cường ngực phát triển trong 15 ngày.
- Không chứa estrogen bồi bổ và các hoóc môn, không xẩy ra công dụng phụ.
- Tự nhiên kích thích việcsinh sản estrogen.
- Lớn hơn, cứng rắn và đầy đủ hơn vú trong 3 tháng.


Hướng dẫn thường xuyên dùng Viên Uống Nở Ngực Gogobig Nhật Bản 60 Viên:


Bắt đầu uống vào ngày thứ 4 tính từ ngày sạch kinh. ngày uống 2 lần, 1 lần uống 2 viên. Uống không ngừng nghỉ trong vòng 15 ngày . Sau đó nghỉ. Tháng sau bắt đầu lại giống vậy. Uống thường xuyên trong 4 tháng . Sử dụng đúng theo hướng dẫn bạn sẽ có được 1 bộ ngực đầy đặn như ý.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét