Thứ Hai, 29 tháng 9, 2014

Một số điều đàn ông nghĩ trong khi quan hệ


Không có gì phải giữ bí mật mà có mẹo hay nói rằng quý ông để “cậu bé” chi phối nhiều suy nghĩ của họ. Nhưng chị em tin hay không thì não của con trai hoạt động mạnh hơn cả cậu bé của họ trong khi làm chuyện ấy.

Nhưng những điều anh ấy nghĩ thì không có nhiều lắm và cũng như tại sao anh ấy lại nghĩ như vậy có lẽ khiến đàn bà tò mò và muốn nghiên cứu kỹ. Hãy nghiên cứu kỹ kỹ xem quý ông thường suy nghĩ đến một vài gì trong suốt cuộc “yêu” và xem bạn có cần phải lo lắng về những điều đó không nhé.


1. Xuất tinh sớm
Đây là một nỗi sợ hãi thực sự đối với tất cả các nam giới. Đó là lý do vì sao bạn hãy chú ý phát minh ra kỹ thuật ở từng vùng của trí não.
Tag:mua thuoc xit xuat tinh som
Một số tưởng tượng họ là một người đầy quyền lực. Một anh chàng chia sẻ “Tôi từng bị xuất tinh sớm đối với đến khi một người phụ nữ nói với tôi là do tôi suy nghĩ quá nhiều. Hãy tưởng tượng mình là một người đầy quyền lực hoặc mình là một mũi khoan chẳng hạn.&Rdquo; Kỹ thuật định hướng này làm dịu thần kinh bằng cách tập trung vào hành động chứ không phải trạng thái thần kinh.

Tag: thuoc chong xuat tinh som gia bao nhieu


Để tránh xuất tinh sớm, một số người còn cố gắng hình thành khoảng cách trong khi “yêu” bởi vì việc anh ta thích một cô nàng mà lại đang “yêu” cô ấy thì rất dễ “lên đỉnh” sớm.

Tham khảo thêm: thuoc giam can tu nam linh chi


Kỹ thuật này giúp các anh chàng “lên đỉnh” nhiều lần mà không phải xuất tinh, đó là nguyên nhân những nam giới tránh nhìn vào mắt của đối tác trong khi “yêu”. Việc giữ khoảng cách có giải pháp giúp anh ấy làm cho dài thêm cuộc “yêu” nhưng lại khiến đối tác nhận ra anh ta không quan tâm đến mình mà chỉ quan tâm đến việc “trình diễn”, vì vậy thường mối quan hệ này không làm dài thêm do chị em đối với rằng anh ta không thể đáp ứng được nhu cầu tình cảm của người dùng nó.


2. Nghĩ về người quý cô khác
Ngay cả khi người phái mạnh đang hẹn hò với một quý bà quyến rũ nhất thế giới thì đôi khi cũng nghĩ đến người chị em khác như Angielina Jolia hay một cô gái ở quán cà phê. Điều này không có nghĩa là chàng muốn rời bỏ hay lừa dối chúng mình nhưng ngay cả khi chàng lựa chọn một vợ một chồng thì vẫn có khả năng thích nhiều người khác.
Tag:gel boi tri xuat tinh som
3. Nghĩ đến bất kỳ điều gì khác chi phối tâm trạng khi “yêu”
Thỉnh thoảng, phái mạnh lâu ngày không “yêu” sẽ hành sự vì lòng kiêu hãnh để tránh việc người ta đối với rằng chàng đang “yếu” đi. Và nếu anh ta gặp một cô gái đã sẵn sàng cho “chuyện ấy” thì anh ta sẵn lòng đáp ứng, thậm chí là điều này không xuất phát từ tình cảm với cô nàng.

Đọc thêm: thuoc chua benh xuat tinh som o nam gioi


Vì vậy, anh ta thường là vừa “yêu” vừa suy nghĩ đến một cô nàng mà anh chàng muốn “gần gũi”.


Có lẽ rất khó để biết được thật sự chàng đang nghĩ gì, nhưng quý bà thì đối khi cũng như vậy. Biết đâu tối hôm qua thần tượng Brad Pitt đã lởn vởn đâu đó trong suy nghĩ của chúng mình!  Quảng cáo  

Với kết cấu đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo từ đó làm gia tăng khoái cảm cho người chúng ta, nhất là làm đối với phái yếu tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất làm tình. Hãy tham khảo  gia tien thu hep am dao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét