Thứ Bảy, 27 tháng 9, 2014
Theo AFP, quyết định thông qua đạo luật Lokpal Bill của Tổng thống Pranab Mukherjee được coi như một món quà năm mới cho người dân Ấn Độ, tạo nên một bước ngoặt lịch sử cho nền dân chủ của quốc gia châu Á này khi chỉ còn 5 tháng nữa, cuộc tổng tuyển cử của Ấn Độ sẽ diễn ra. Trước đó, hồi tháng 12/2013, Thượng viện Quốc hội Ấn Độ đã bỏ phiếu thông qua việc bổ nhiệm chức vụ Thanh tra chống tham nhũng với nhiều quyền hạn để điều tra các hành vi sai trái của các quan chức Chính phủ, sau khi nổ ra một loạt các vụ bê bối tham nhũng tại nước này.

Tham khảo thêm: bài thuốc bổ tim


Theo đạo luật chống tham nhũng mới, Văn phòng Thủ tướng và toàn bộ các công chức, cơ quan Chính phủ Ấn Độ sẽ nằm dưới phạm vi điều tra của cơ quan thanh tra này. Các thanh tra sẽ được chỉ định bởi một Ủy ban độc lập bao gồm Thủ tướng, người đứng đầu Tòa án Tối cao, các nhà lãnh đạo của phe đối lập và các luật sư nổi tiếng.

Tham khảo thêm: tim Mua thuoc chong xuat tinh som


Uy tín của đảng Quốc đại cầm quyền ở Ấn Độ đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau một loạt những bê bối tham nhũng trị giá hàng tỷ USD gần đây: từ một số cáo buộc phân phối bất hợp pháp giấy phép trong ngành viễn thông tới một số gian lận, hối lộ liên quan đến một vài nhân vật cấp cao trong ban tổ chức Đại hội Thể thao khối Thịnh vượng chung – Commonwealth Games 2010. Và mới đây nhất là việ hủy hợp đồng mua 12 trực thăng của hãng Anh-Ý AgustaWestland, trị giá 753 triệu USD cho các nhân vật quan trọng do cáo buộc tham nhũng. Theo báo cáo của Tổ chức Minh bạch Quốc tế, Ấn Độ xếp hạng thứ 94 trong danh sách của 177 quốc gia trong bảng chỉ số xếp hạng đánh giá tham nhũng thế giới 2013, thứ hạng được đánh giá là tồi tệ hơn so với Trung Quốc, Nam Phi và Brazil.

Xem thêm: viên uống nhau thai cừu costar 35000mg

Nguồn: songmoi.Vn


Link: http://songmoi.Vn/the-gioi-thoi-su/nguoi-dan-an-do-nhan-qua-dau-nam-dao-luat-chong-tham-nhung-lich-su  Quảng cáo  

Sữa ong chúa 63.1 đượcsản xuất bởi Công ty Nutrition tại Mỹ và được Nguyễn Cao Kỳ Duyên đứng phân phối độc quyền, hiện đã có tại Việt Nam và được người dùng đánh Đơn giá với kết quả rất là hiệu nghiệm với một số người mắc bệnh: Mất ngủ, bệnh nám da do nội tiết tố, da bị thiếu hụt Collagen gây nhăn, da không sáng đều, da chảy xệ. Hãy tham khảo thêm  viên sữa ong chúa 63.1


0 nhận xét:

Đăng nhận xét