Thứ Tư, 17 tháng 9, 2014

Phương pháp đễ làm long mi dài và xinh xắn


Lông mi dài và dày giúp đối với đôi mắt đẹp hơn. Đó là lý do vì sao phái yếu phải chú ý chăm sóc và giữ đối với đôi mắt của chính mình luôn có hàng lông mi dài, dày và cong vút. Một số mẹo vặt hữu dụng ngay bên dưới đây sẽ giúp cho hàng lông mi của đàn bà luôn đẹp và thu hút mọi ánh mắt nhìn.&Bull; Không nên không ngừng nghỉ chải quá nhiều mascara trong một ngày là điều quan trọng thứ nhất mà quý bà cần phải chú ý đến. Hàng ngày trước khi đi ngủ, bạn có cách dưỡng lông mi bằng cách vuốt mascara khô, dầu ôliu và dầu hải ly lên lông mi (chú ý đừng để các chất này rơi vào mắt).

Bạn nên quan tâm: vien nhau thai cuu co tac dung gi


&Bull; sử dụng Thuốc uống nhỏ mắt có chứa chất antimon sẽ giúp lông mi của chúng mình dài và làm đối với đôi mắt trở nên sáng trong hơn. Đây là một trong những chất tốt nhất có biện pháp rửa sạch bụi bẩn và ngăn chặn hiện tượng chảy nước mắt.


&Bull; Khi tẩy trang đối với mắt, phụ nữ nên dùng các nguyên liệu tẩy trang tự nhiên, như hợp chất dầu ôliu, dầu hạnh nhân và dầu hải ly. Chúng ta cũng đừng nên chà rửa đôi mắt quá mạnh, vì như thế sẽ làm cho lông mi dễ bị rụng.

Bạn nên quan tâm: vien sun ca map


&Bull; Trước khi vuốt mascara cho lông mi, phụ nữ nên dùng dụng cụ làm cong lông mi một biện pháp vừa phải để giúp đôi mắt của quý cô trông to và sáng long lanh hơn  thuốc uống dài mi.


&Bull; Khi vuốt mascara cho lông mi trên và dưới, quý bà nên vuốt đều lông mi với một lớp mascara dày, sau khi lớp mascara đầu tiên khô thì đàn bà có cơ hội vuốt thêm lớp mascara thứ hai.


Bạn nên đọc: vien uong nhau thai cuu vip placentra


&Bull; Không nên đẩy bàn chải mascara vào ống đựng dung dịch vuốt lông mi quá mạnh. Điều đó sẽ làm đối với không khí dễ dàng xâm nhập vào, làm cho mascara nhanh bị khô và nhiễm khuẩn. Ngoài ra, phụ nữ cũng không nên dùng chung mascara với người khác để tránh lây các bệnh về mắt.


&Bull; Nếu mascara gây kích ứng và làm quý cô bị chảy nước mắt thì ngưng thường xuyên tin tưởng sử dụng chúng ngay tức thì để tránh bị dị ứng mắt  cach duong long mi dai tu nhien.


&Bull; Để lông mi trông quyến rũ hơn thay vì dùng lông mi nhân tạo (đặc biệt cho hàng lông mi trên), chúng ta có cách dùng bút cọ mỏng kẻ viền mắt và bột kẻ viền mắt màu đen để lấp đầy khoảng trống giữa các lông mi. Cách làm này sẽ khiến cho lông mi của quý bà trông dày hơn rất nhiều.


&Bull; Hãy liên tục tin dùng loại mascara chống thấm nước để giữ trên lông mi suốt cả ngày hoặc trong thời gian lâu nhất có giải pháp (đặc biệt là vào mùa hè). Quý bà có khả năng chọn màu mascara phù hợp với đôi mắt của người dùng nó, ví dụ như nếu phái yếu có đôi mắt đen thì nên dùng mascara màu đen. Ngược lại, phụ nữ có biện pháp dùng mascara màu xanh da trời đối với mắt màu nâu lục nhạt hay xanh lá cây để đôi mắt của chị em trông quyến rũ hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét