Thứ Sáu, 10 tháng 10, 2014

Hai hàng mi đen và dài giúp cho đôi mắt nhìn sâu hơn và tạo hồn cho cả gương mặt. Với dầu dừa, các phụ nữ sẽ có hàng mi dài đẹp hơn chỉ sau 7 – 10 ngày thôi nhé.Ngày nay, chỉ cần một cái bấm mi và mascara như  thuoc moc mi cua my  là phụ nữ sẽ có ngay hàng mi như mong muốn.Tuy nhiên, nếu cải thiện được lông mi dài đẹp để không phụ thuộc nhiều vào mascara thì vẫn tốt hơn phải không ạ. Đó là chưa kể dùng mascara liên tục sẽ làm mi yếu, rụng và các hóa chất có biện pháp ảnh hưởng đến đôi mắt nữa.

Tham khảo thêm: kirkland glucosamine hci 1500mg with msm 1500mg


 Chuẩn bị: 


- Dầu dừa tinh khiết


- Tăm bông


 Thực hiện: 


Dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa(thật ít thôi nhé) rồi chải mi như cách các chị em hay chải mascara nhé, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới.

Bạn nên đọc: thuoc tri nam da


Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường.


Thời gian đầu không quen các đàn bà có cơ hội thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các bạn sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.


 Dầu dừa chảy vào mắt có sao không? 


Sở dĩ lông mi có mẹo hay dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì không tránh khỏi việc dầu dừa chảy vào mắt.

Tham khảo thêm: kem tri nam da transino


Dù vậy, dầu dừa nguyên chất sẽ không gây hại cho mắt của chúng mình, chỉ là hơi khó chịu do chưa quen thôi. Lần sau các bạn dùng ít dầu dừa hơn chút nhé.


 Hình ảnh viên uống mọc mi kết quả tốt


 Sau khi mi đã dài có cần dùng dầu dừa nữa không? 


Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3 – 4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Vì vậy các chúng mình cần duy trì 2 – 3 lần/tuần. Điều này cũng có cấu tạo có chức năng như việc thoa kem dưỡng trắng hàng đêm, hoặc gội đầu cách ngày để có mái tóc đẹp vậy.


Nếu công việc quá bận rộn chúng mình có cách tham khảo thêm các loại thực phẩm chức năng  thuoc moc long mi dai  nhé.


Chúc các chúng ta sớm có được một ánh nhìn cuốn hút hơn với làn mi đẹp tự nhiên nhé!


Theo http://vietbeauty.Com.Vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét