Thứ Tư, 29 tháng 10, 2014

Những phương pháp chống lên cân sau têt

Tết đang đến rất gần và chị em cảm nhận rất rõ rệt khi thấy chiếc kim trên cân đồng hồ đang nhích dần. Làm sao để dáng vẻ “trước và sau Tết vẫn như 1” bây giờ nhỉ?
 


1. Theo các chuyên gia, sau khi ăn 20 phút, đại não của bạn mới “có cảm giác no”. Vì thế, hãy ăn chậm để đợi cảm giác no ấy nhé.


2. Đàn bà không được phép ăn các đồ ăn bồi bổ nhiều nhiệt lượng như lạc hay đồ ngọt. Nên uống trà với các món thanh đạm.

Đọc thêm: kem duong da cua australia


3. Tuyệt đối không được ăn đồ ngọt cùng với rượu trước bữa cơm. Những chất này rất dễ gây nên tình trạng dư thừa nhiệt lượng và sẽ làm phụ nữ càng béo thêm.


4. Hãy ghi nhớ các thực đơn nhiều dầu và bánh gatô sẽ khiến đối với thân hình quý cô nở nang ra nhanh lẹ,  tinh chat nhau thai cuu uc.


5. Nếu là người chịu có chức năng nấu các thực đơn, chớ nên nổi hứng mà nếm thử quá nhiều. Quý bà có thể nhờ người khác thử hộ mình.

Xem thêm: sun ca map co tac dung gi


6. Khi nhàn rỗi, con người thường có cảm giác thèm ăn. Những lúc như vậy hãy uống một tách trà rồi đứng lên đi lại để tiêu tan cảm giác thèm ăn. Tuyệt đối không nên tuỳ tiện ăn luôn một cái gì đó nhé.


7. Chịu khó mua thức ăn đối với từng ngày để đồ ăn luôn được tươi mới. Việc mua nhiều tạo ra trong nhà đâu đâu cũng có đồ ăn chính là con đường tăng cường cân nhanh nhất.

Tham khảo thêm: glucosamine hydrochloride 1500mg


8. Sau thời điểm ăn cơm xong, quý cô nên nhờ con cái hoặc chồng dọn dẹp giúp. Quý cô khi nhìn thấy đồ ăn còn thừa thường có cảm giác tiếc và thế là ăn cố. Hậu quả là, công lao giảm cân của chị em rất có nguy cơ thành vô nghĩa. Tìm hiểu về:  my pham collagen cua uc.


9. Chú ý đến bữa ăn sáng. Nhiều người cho rằng ăn sáng đầy đủ là cách giảm cân hiệu quả. Điều này hoàn toàn sai. Ăn sáng chỉ làm đối với đàn bà tăng cường cảm giác đói vào bữa trưa và tối mà thôi. Một bữa ăn sáng giàu dinh dưỡng có thể cho phái yếu đủ năng lượng đối với cả ngày. Hơn nữa, trong một số ngày Tết, quý bà thường thức khuya và dậy muộn, vì thế càng nên quan tâm đến bữa ăn sáng.


10. Để giảm béo ngày tết, chị em thường phải đối phó với rất nhiều lời mời bổ sung thức ăn không thể từ chối được. Khi đó, hãy chú ý đến tốc độ ăn,ăn chậm một chút có khả năng vừa thưởng thức hương vị thực đơn vừa tránh phải ăn nhiều.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét