Thứ Năm, 9 tháng 10, 2014

Rạn da vùng bụng sau sinh và mẹo xử lý


Sự hiện diện của công nghệ bắn vi điểm màu sinh học mang đến một tiến bộ mới trong chữa trị nứt da sau sinh.

Rạn da bụng thường gặp ở quý cô sau khi sinh con. Nguồn gốc là trong quá trình mang thai, kích thước vòng hai tăng cường nhiều lần, lớp da vòng hai bị giãn rộng quá mức tạo ra đứt đứt gãy các sợi collagen và elastin ở lớp thân bì. Hậu quả là lớp rạn nứt da và hầu như không thể tự phục hồi. Các da bị rạn xuất hiện ở lớp hạ bì. Khi lớp da này bị kéo căng trong thời gian dài khiến chúng trở nên kém đàn hồi hơn và các mô liên kết bị phá vỡ hiện diện các vết rạn. Ban đầu, các vết rạn có màu hồng và đỏ, nó sẽ nhạt dần theo thời gian, thông thường các vết rạn này có màu sáng hơn da của chúng ta. Việc chữa trị tình trạng nứt da sau sinh trước đây không đạt được kết quả do các cách thức can thiệp chưa giải quyết được hiện tượng đứt lớp cơ chun của da.

Tag: co nen uong collagen khongSự hình thành của công nghệ bắn vi điểm màu sinh học mang đến một tiến bộ mới trong điều trị nứt da sau sinh vì một số công nghệ trước đây không cải thiện được độ đồng đều màu da của vết rạn sau sinh. Với khả năng tái tạo da ở tầng sâu, công nghệ vi điểm Max Matrix với mức năng lượng đủ mạnh để mang lại sự khôi phục đối với vùng da bị rạn mà không làm ảnh hưởng đến mô da xung quanh, kích thích tế bào phát triển cực nhanh, làm cho dài thêm quá trình tái tạo collagen, làm đầy vết lõm của da.
Tag:cong dung cua thuoc sun vi ca map
Quy trình xóa mờ nứt da bằng công nghệ bắn vi điểm màu sinh học gồm các bước được tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo một số yếu tố an toàn:

Tag: làm hồng nhũ hoa sau sinh


Bước 1: làm mất vùng da cần điều trị bằng loại thức ăn có chức năng chuyên dụng của Dermalogica.


Bước 2: tẩy da chết làm thanh khiết da bằng loại loại thực phẩm chức năng Daily Microfoliant.


Bước 3: sử dụng công nghệ Max – Matrix khoảng 20 – 30 phút chữa bệnh cho vùng rạn da, làm tăng sinh tối đa collagen và elastin giúp làm đầy vùng nứt da.

Tag: chua vet ran da


Bước 4: bôi một lớp serum dưỡng lên vùng da sau chữa bệnh, hỗ trợ quá trình làm đầy vùng rạn da.


Bước 5: làm đồng đều màu da vùng rạn da bằng công nghệ bắn màu vi điểm sinh học của Mỹ.


Khi tiến hành xong liệu trình xóa rạn da, tại các vết rạn nứt da đang bắt đầu quá trình hình thành và tái tạo các sợi collagen và elastin, quá trình này diễn ra tự nhiên trong khoảng một tháng và màu của vùng da bị rạn dần dần tiệp màu với vùng da xung quanh.


  


Hình ảnh trước và sau khi điều trị rạn da bằng công nghệ vi điểm màu sinh học và công nghệ vi điểm Max Matrix.


Với một số trường hợp nứt da mờ, vết nhỏ, chỉ sau một lần chữa trị bằng công nghệ bắn vi điểm màu sinh học vùng rạn da đã được xóa mờ. Trường hợp da bị rạn nặng, vệt da bị rạn lớn cần một liệu trình chữa bệnh làm cho dài thêm khoảng 2-4 tháng (hoặc hơn nếu tình trạng rạn da quá nặng) để da được tái tạo và tạo ra các lớp collagen và elastin mới, làm đầy vết rạn và đồng đều màu da.


Sau thời điểm chữa trị rạn nứt da, quý bà cần chú ý: tránh nắng, tránh nước, bảo quản và vệ sinh sạch vùng da mới chữa trị.  Quảng cáo  

Phái yếu luôn thèm muốn mặc một số bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của chúng mình không đối với phép? quý bà luôn nhận thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của mình? Hãy để Thuốc làm ốm 3x Slimming Power giúp bạn -thuoc giam can 3x slimming power gia bao nhieu.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét