Thứ Năm, 16 tháng 10, 2014


Sữa Ong Chúa là một số những chất dinh dưỡng đặc biệt quý được thu thập từ mật hoa, chất đạm và nhiều sinh tố bởi một số con ong thợ cùng với tuyến họng của nó tạo thành Sữa Ong Chúa. Hỗn dược này là nguồn thức ăn duy nhất của Ong Chúa nên được gọi là Sữa Ong Chúa. Và đây cũng là thực phẩm giúp con Ong Chúa sống lâu hơn một vài con ong thợ đến 40 lần. (Vì được ăn thức ăn đặc biệt này suốt đời nên tuổi thọ trung bình của con Ong Chúa là từ 5-6 năm, trong lúc này ong thợ chỉ được ăn thực phẩm này trong 3 ngày sau khi nở nên tuổi thọ chỉ được từ 4-6 tuần).

Tham khảo: kem feiya


Loại SP này được xem như là cao cấp, và quý nhất trong các TPCN ong vì nó chứa những những dưỡng chất quý có Giá loại sản phẩm trị tuyệt vời bao gồm 22 Amino acids cần thiết đối với hoạt động của các bộ phân toàn bộ cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol, và choline. Ngoài rasữa ong chúa royal jelly của úccòn chứa những lượng vitamin A, C, D, và E cùng một số khoáng chất như canxi, đồng, chất sắt, photpho, kali, silic, lưu huỳnh, toàn bộ là những những dưỡng chất quý quý hiếm cần thiết.

Tham khảo: thuốc mọc lông mày lông mi


* Sữa Ong Chúa Giúp giữ gìn và nâng cao sức khỏe, chống sự già nua, nâng cao tuổi thọ. Sữa Ong Chúa Giúp tăng quá trình trao đổi chất nhờ đó toàn bộ các bộ phân cơ thể trẻ lâu làn da mềm mại, tươi trẻ, xóa bỏ nếp nhăn, duy trì sắc đẹp làm cho dài thêm tuổi thanh xuân.
* Sữa Ong Chúa Giúp sửa chữa những tế bào da bị tổn thương do hóa chất, tia xạ, tia cực tím gây ra.

Xem thêm: thuoc uong dieu tri mun trung ca


* Sữa Ong Chúa Giúp trị bệnh âu lo, phiền muộn, kích động, nhờ đó trị được bệnh già trước tuổi vì chứng mất ngủ.


*Sua ong chua xuat xu tu ucGiúp trị bệnh Parkinson’s, giảm hết mức sự run rảy co giật. Chống lại sự hoành hành của bệnh ung bướu nhờ chứa 10-HDA, giúp đề phòng bệnh ung thư và các bệnh nan y khác.


Vô số quý vị trung niên và cao niên đã uống qua Sữa Ong Chúa với kết quả thật tuyệt vời, da mặt căng, mịn và trắng hồng hẳn ra, các vết nhăn biến đâu mất tiêu, trông trẻ hẳn ra cả đến chục tuổi, sức khỏe thì dồi dào như hồi thanh xuân


Chua ran da cho ba bau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét