Chủ Nhật, 5 tháng 10, 2014


Những phụ nữ bị mất lông mày và lông mi sẽ không áp dụng được các nguyên tắc trang điểm thông dụng. Việc không tưởng lông mi không thể khắc phục được bằng cách dùng mi giả bởi vì chúng không có nơi để bám vào.

Bạn cũng không thể kẻ đường viền lên mí mắt như cách thông thường. Các loại mỹ phẩm dành đối với cách trang điểm đặc biệt này không đòi hỏi phải đắt tiền nhưng cần phải lựa chọn kỹ càng và phải kiên nhẫn. Điều đó sẽ giúp phụ nữ tự tin hơn để hoà nhập vào cuộc sống hiện đại xã hội thường ngày.


1.Dụng cụ
Trừ chổi trang điểm ra, chúng ta cần phải mua hầu hết các dụng cụ trang điểm trong các cửa hàng mỹ phẩm lớn tự phục vụ, như vậy, quý cô có biện pháp quyết định thoải mái mà vẫn mua được một số thứ cần thiết cho việc trang điểm với giá cả phải chăng.


Tag: thuốc uống mọc lông mày hữu hiệu

Với lông mày:

Bạn nên đọc: mỹ phẩm transino


- Hai cây chì kẻ lông mày dạ phớt (có cơ hội là chì phớt hoặc chổi lông thấm chì): 1 màu đen và 1 màu nâu (dành cho một số người tóc nâu) hoặc 1 màu hung, 1 màu hạt dẻ (dành cho người tóc vàng). Có thể chọn một cây chổi cứng nhất có giải pháp để hiện diện đường kẻ nét nhất.


- 1 cây chì kẻ lông mày màu hạt dẻ sáng, khô.


- Nếu quý cô có hình xăm trên lông mày, mờ hoặc đang bị mờ đi, phụ nữ chỉ cần tin dùng một vài chì kẻ lông mày dạ phớt.


Với mắt:

Đọc thêm: kem feiya xai co tot khong


Mí mắt cao:


Bạn cần có một số loại dụng cụ trang điểm sau:


- Kẻ mắt dạng nước màu đen, đựng trong lọ hoặc ở dạng ống có chổi gắn liền với nắp. Để khuôn mặt phái yếu trông sáng hơn, có thể thay thế màu đen bằng màu nâu, ít cứng hơn nhưng trước hết, hãy thử kẻ một đường thật mịn với màu đen, nếu thấy không vừa ý mới đổi màu khác


- 1 cây chì kẻ mềm: Bạn không được phép tin dùng những loại chì kẻ cứng vì chúng có cơ hội làm tổn thương đến mí mắt. Nhưng, ngay cả chì kẻ mềm cũng có nhiều loại: loại mềm nhất sẽ đối với đường kẻ đậm hơn so với một số loại khác. Nếu tóc phụ nữ màu vàng,có khả năng thường xuyên dùng chì kẻ mắt màu ghi hoặc màu nâu.


Tag: thuoc moc mi tot nhat

Mí mắt thấp:

Bạn nên đọc: my pham trang da mat hieu qua


- Kẻ mắt dạng nước màu sáng: tuỳ theo sở thích của chính mình, phái yếu có khả năng chọn màu ghi sáng, ghi xanh cho mắt màu xanh; ghi sáng, xanh nhạt hoặc màu hạt dẻ dáng đối với các màu mắt khác.


- 1 cây chì kẻ mắt mềm màu ghi (hoặc một màu khác nhưng phải là màu sáng)


Chổi lông


Đó là dụng cụ thiết yếu cho việc trang điểm dùng cho các loại kẻ mắt mềm. Những cây chổi lông được gắn vào các ống kẻ mắt hoặc chổi lông trang điểm mua ở các cửa hàng mỹ phẩm không tương thích với người không có lông mi. Bạn cần phải chọn một cây chổi lông để quét màu nước hoặc bột màu trang điểm. Hãy chọn loại tốt nhất như chổi lông chồn chẳng hạn. Chổi cần phải mịn (để kẻ những đường cực nét) nhưng không nên quá mịn (nếu không, các sợi lông sẽ bị dính vào nhau). Kích cỡ chổi cũng rất quan trọng.


Nếu phái yếu lưỡng lự giữa 2 cây chổi có kích cỡ khác nhau, hãy chọn cây lớn hơn. Nếu chúng ta đã thử mà vẫn không thể kẻ được một đường cực nét trên da, hãy chỉnh sửa cây chổi một chút với chiếc kéo sắc: phái yếu cắt một chút lông chổi nhưng nhớ là đừng có biến đổi đầu mút của cây chổi. Đừng cắt xung quanh cây chổi, chỉ nên cắt hai bên để có được bó lông nhẵn hơn so với trước. Khi đó, quý cô trang điểm với cạnh của bó lông chổi vừa sửa lại, phái yếu sẽ kẻ được một đường sắc nét hơn so với lúc trước.


Cuối cùng, phái yếu hãy cắt bớt phần cán chổi, chỉ cần dài tối đa 10 cm.


Một chiếc gọt bút chì


Trong khi thường xuyên dùng chì kẻ mắt, chúng bị cùn dần, cho nên, phụ nữ cần có một chiếc gọt bút chì. Để mua được gọt chì loại tốt, chị em nên đến các cửa hàng mỹ phẩm hơn là các quầy bán văn phòng phẩm. Nếu ruột chì bị gẫy trong quá trình gọt, hãy để cây chì trên mặt tủ lạnh khoảng nửa giờ, sau đó gọt lại.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét