Thứ Ba, 11 tháng 11, 2014

Bí kíp tập luyện làm to dương vật

CÁCH THỨC NHỊN TIỂU VÀ NGẮT TIỂU (TẬP LUYỆN BẮP THỊT – PC MUSCLE NƠI BÀNG QUANG )


Dưới đây chỉ là một số phương pháp nhỏ nhằm tăng kích thước dương vật, khía cạnh khác các bạn có mẹo hay tham khảo thêm về  lam gi de duong vat to ra.


 


Một số bắp thịt PC còn có có có chức năng khi chúng ta giao hợp sắp tạo ra việc xuất tinh thì như cái “Valve” đào thải nước tiểu để tinh khí theo đường dẫn tinh vọt ra ngoài gọi là “xuất tinh”. Nếu các bắp thịt PC này không khoẻ, không tốt – như cái vòi nước bị hở- thì việc xuất tinh không kiểm soát được mà nam giới thường mắc phải được gọi là xuất tinh sớm, giao hợp không nên lâu dài bền bỉ, không làm cho dài thêm được việc ân ái, làm bứt rứt người hôn phối hay người yêu của chính mìnhĐàn ông nên nhớ, sự khoái cảm của người phái yếu trong cuộc sống hiện đại ái ân thường đến chậm sau người đàn ông khá lâu, nếu cánh mày râu đã “ngã ngựa” mà người đối tác chưa lên tuyệt đỉnh ái ân, chưa đạt được khoái cảm thì đối tượng của bạn sẽ bứt rứt.


Cánh mày râu lập gia đình hoặc có đối tác là một cô gái chưa hề biết chuyện xác thịt, chưa hề biết người đàn ông nào, chưa biết đến lạc thú của ái ân, nếu một số cuộc “giao ban” mà con trai quá yếu không làm cho người quý bà đạt được khoái cảm và biết được một số tuyệt vời của sự trao đổi xác thịt thì người quý bà đó sẽ ghê sợ chuyện xác thịt. Lâu dần người đàn bà đó sẽ trở nên lạnh nhạt có cơ hội đi đến lãnh cảm. Đối với người đàn bà biết qua chuyện xác thịt, đã qua lại với ít nhiều quý ông khác, nếu nam giới “trả bài” quá dở, luôn luôn “nữa đường đứt gánh” thì gần như nam giới không thể giữ mãi người đối tác trong vòng tay mình. Ngược lại, nếu “bản lãnh” nam giới hơn hẳn những người con trai mà người quý cô kia đã gặp, thì đối tượng của cánh mày râu sẽ thán phục nam giới, sẽ muốn mãi bên con trai, đó là một thực tế của tình yêu, là chìa khóa của Hạnh Phúc và sự đầm ấm của gia đình. Vậy đàn ông phải như thế nào thay đổi một vài cuộc trao đổi xác thịt không chỉ đem đến sự hoan lạc đối với quý ông mà Cần Nhất phải mang lại hoan lạc đối với người hôn phối hay bạn trai của bạn.

Xem thêm: thuoc moc mi cua my


Ngay từ hôm nay, cánh mày râu phải bắt đầu tập luyện bắp thịt PC cho khoẻ, cho tốt bằng cách nhịn tiểu, mỗi khi buồn đi tiểu đàn ông cố nhịn càng lâu càng tốt đến khi nào không thể nhịn được nữa phải đi tiểu thì tập làm thế nào tiểu “ngắt” ra nhiều lần, tức là chỉ tiểu một chút rồi ngắt, đếm từ 1 đến 5, tiểu một chút rồi “ngắt”, đếm từ 1 đến 5 rồi “ngắt”, càng ngắt nhiều lần càng tốt, càng nhịn được giữa khoảng cách ngắt càng lâu càng tốt. Mới bắt đầu tập, ngắt tiểu ra làm 5 -7 lần, từ từ tăng nhiều hơn ngắt ra 10 –15 lần hoặc nhiều hơn, càng nhịn được lâu, ngắt ra được nhiều lần tức là tập đối với các thớ thịt của bắp thịt PC khỏe hơn, tốt hơn.


Khi quý ông đã luyện tập được bắp thịt PC tốt và khoẻ, cánh mày râu sẽ kiểm soát được việc xuất tinh sớm, phái mạnh hãy kiên trì tập luyện như thế thành thói quen, con trai thấy lâu nay sự xuất tinh đến rất mau khi lâm trận, nay có cơ hội làm dài thêm lâu hơn, nếu có công tập luyện đến mức “thượng thừa” thì quý ông sẽ chỉ xuất tinh khi nào bạn muốn, con trai có khả năng đưa đối phương “lên chín tầng mây” mấy lần mà nam giới vẫn còn nguyên vẹn “đạn được” dành cho một cuộc chiến khác.

Xem thêm: my pham trang da gia re


Một điều quan trọng của sự tập luyện là con trai phải luyện một tinh thần cứng rắn để có biện pháp tự điều khiển và kiểm soát được ý muốn, kể cả lúc nam giới đang “làm tình”, cánh mày râu phải tập trung tư tưởng, đừng nghĩ đến sự khoái cảm và ích kỷ chỉ dành riêng mình thỏa mãn còn kệ mặc đối phương, rồi sau khi thỏa mãn lăn ra ngủ sẽ là một thất bại lớn, cánh mày râu sẽ làm bạn trai né tránh một số lần “gần gũi” sau. Nếu có, cũng chỉ là sự miễn cưỡng, như vậy đời sống lứa đôi sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa.


Cánh mày râu cần nhớ kỹ, quý cô không ngừng nghỉ không nên thoả mãn về tình dục tính tình họ sẽ biến đổi trở nên bực bội, gắt gỏng, khó chịu, tính tình này mỗi ngày một nặng hơn, do đó sinh hoạt trong gia đình thường ngày sẽ có những bực tức cãi cọ rồi đi đến bất hòa lục đục và cuối cùng là đổ vỡ.


Cánh mày râu yếu sinh lý, các cuộc “làm tình” thường xuất tinh sớm, chưa được để quý bà đạt được khoái cảm, sẽ bị chê trách là: phái mạnh gì mà yếu xìu…,chưa chi đã “khóc”, chưa chi đã “chớ” ra..V.V… nghe một vài chê trách đó, nam giới sẽ mất tự tin, sẽ mang một mặc cảm, tự ái bị va chạm, tự nhận ra mình bị khinh thường, tính tình của cánh mày râu cũng sẽ bị biến đổi trở nên nóng nảy không còn sự nhường nhịn dễ xảy ra bi kịch gia đình.


Tìm hiểu thêm về: phau thuat đối vớing xuat tinh som
Bắp thịt PC của người nam nếu khoẻ, tốt, có giải pháp kiểm soát được việc xuất tinh. Bắp thịt PC của người Nữ thì lợi hại hơn, khi giao hợp người Nữ có giải pháp vận dụng điều khiển bắp thịt PC của người dùng nó hút chặt lấy dương vật người Nam làm đối với người Nam ngây ngất, vì thế mà có nhiều người nữ tuy không đẹp nhưng nghệ thuật ái ân đã làm người Nam say mê không thể quên được.

Bạn nên đọc: kem trang da transino


ĐỘNG TÁC CHÀ XÁT LÀM ẤM BỘ PHẬN SINH DỤC


Phương cách này mỗi ngày, 1 hoặc nhiều lần con trai tắm dưới vòi nước thật nóng, độ nóng cánh mày râu có giải pháp chịu được, đừng nóng quá làm phỏng da, dùng bàn tay chà xát (soak) thật mạnh dương vật cho tới khi dương vật đỏ và xưng lên. Trước khi chà xát, quý ông nên thoa khắp bộ phận sinh dục bằng Vaseline đối với thật trơn, vừa chà xát dương vật nam giới vừa biến đổi dùng hai bàn tay thoa nhẹ (massage) bìu đựng ngọc hành (hai hòn dái) vuốt nhẹ đường dẫn tinh giữa hậu môn và bìu dái, kế tiếp dùng ngón trỏ và ngón giữa của 2 bàn tay vuốt xuôi theo chiều của dương vật qua bìu dái xuống gần hậu môn.


Đàn ông chà xát như thế, biến đổi các động tác nói trên, càng lâu càng tốt, càng làm được nhiều lần trong ngày càng tốt. Để sửa đổi, quý ông có giải pháp nằm ngữa dựa đầu vào bồn tắm, tiếp tục chà xác những động tác đã nói trên và một vài động tác theo hình vẽ mấy trang kế tiếp.


Làm ấm bộ phận sinh dục và chà xát như vậy sẽ đánh thức và làm nảy nở các sớ (thớ) tế bào nơi dương vật giúp cho máu huyết lưu thông tốt và dồn vào nơi dương vật làm cứng dương vật.


Động tác (massage) mơn trớn ngọc hành làm đối với ngọc hành – nơisinh sản ra tinh trùng được khỏe mạnh,sinh sản ra tinh trùng tốt, làm tiết ra các chất Testosterone và Hormone cần thiết cho cơ quan sinh dục.


Động tác vuốt đường dẫn tinh làm cho bắp thịt PC tốt và mạnh hơn, tóm lại sự chà xát, xoa bóp trên rất cần thiết đối với biện pháp làm nở to Dương Vật và giúp cho vấn đề sinh lý được tốt hơn.


Nam giới để ý, sau 1-2 tuần lễ tập nhịn tiểu và chà xát xoa bóp như thế, bìu đựng ngọc hành của phái mạnh sẽ săn cứng lại không còn chảy dài mềm nhũng như trước. Tìm hiểu thêm về thuoc tang kich thuoc duong vat vimax.


CHÚ Ý KHI TẬP LUYỆN


Một số động tác chà xát và xoa bóp trên rất dễ kích thích, nhất là đàn ông còn trẻ. Kích thích đó dẫn đến việc xuất tinh rất gần, cho nên tinh thần nam giới phải thật sáng suốt và vững vàng, đàn ông đừng chiều theo ham muốn của xác thịt tạo ra sự xuất tinh. Nam giới hãy tập trung tinh thần và ý nghĩ vào một việc lành mạnh khác nào đó, nếu kích thích đến cao điểm, phái mạnh phải NGƯNG (STOP) ngay mọi động tác khi nào trí óc trở lại bình thường mới nên luyện tập trở lại.


Một thời gian luyện tập như thế, tinh thần và toàn bộ cơ thể đàn ông sẽ quen với một vài động tác này, sự kích thích mỗi ngày một giảm bớt đối với đến khi các động tác chà xác xoa bóp không còn tạo nên kích thích để có cơ hội xuất tinh là quý ông đã đạt được ít nhiều kết quả. Với tinh thần này, cánh mày râu sẽ áp dụng khi con trai đang “làm tình” cánh mày râu sẽ kiểm soát chế ngự được việc xuất tinh sớm, làm dài thêm sự hoan lạc của ân ái, làm thoả mãn người nam giới trong vòng tay nam giới.


Ghi chú: hàng đêm và một vài lúc thuận tiện, có khả năng làm ấm bộ phận sinh dục bằng cách dùng khăn ấm đắp lên bộ phận sinh dục.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét