Chủ Nhật, 2 tháng 11, 2014


Làn da phái yếu càng nhiều tuổi dễ không hồng hào nám và khô, nhăn, sạm vì thế bạn hãy quan tâm lập cho mình kế hoạch chăm sóc làn da hợp lý, đúng chuẩn bằng cách bồi bổ đối với mình một vài thức ăn sau đây.Cá hồi, hạt hướng dương – chống khô da


Khi tuyến mồ hôi và tuyến bã nhờn suy giảm hoạt động sẽ khiến da thiếu độ ẩm và trở nên khô. Do đó, chúng ta cần uống nhiều nước, khoảng từ 2 đến 3 lít mỗi ngày. Đặc biệt, bổ sung axit béo Omega sẽ giúp da giữ ẩm có kết quả tốt. Omega có trong cá hồi, các loại hạt… Đặc biệt, lượng axit béo Omega có trong Evening Primrose Oil (sản xuất từ hoa anh thảo) được coi là có công dụng sinh học cao nhất.

Bạn nên đọc: kem chong tham quang vung matCollagen là thành phần chính giúp da săn chắc. Nhưng sau tuổi 30, sự tổng hợp Collagen sẽ giảm dần khiến da kém săn chắc và hình thành nếp nhăn. Do đó, cần cung cấp Collagen để chống nhăn đối với da. Một số loại thức ăn như đậu nành, rau quả màu đỏ… giúp tăng cường sự hình thành Collagen. Trong đó, Marine Collagen (tinh chế từ sinh vật biển) là loại có tác dụng tốt nhất đối với da vì khả năng hấp thu vào toàn bộ cơ thể tối ưu.

Tham khảo: thuoc tay trang rang hieu qua


Đậu nành cũng giúp bạn có vòng 1 đep nữa đấy, hãy tìm hiểu thêm: kem hong nhu hoa


Bắp cải, dâu tây – chống sạm da

Tag: thuoc tang cuong sinh ly


Sự gia tăng sắc tố Melanin ở da là nguồn gốc khiến da sạm, xỉn màu. Thực phẩm nhiều vitamin E và C như bắp cải, cam, nho, dâu tây, rau xanh đậm… sẽ có tác dụng tránh oxy hóa, khiến Melanin bị nhạt màu, giúp giảm sạm da. Đặc biệt, Procyanidin (chiết xuất từ vỏ thông) là một chất làm biến mất oxy hóa cực mạnh, có tác dụng cao gấp 50 lần so với vitamin E và gấp 20 lần so với vitamin C, giúp giảm sạm da hiệu quả.


Hãy xem thêm các bài viết khác : thuốc uống giảm béo hiệu nghiệm và an toàn nhất


Thực phẩm có trách nhiệm – bộ ba độc đáo xóa đi khô – nhăn – sạm


Thực tế đối với thấy, ở chị em sau tuổi 30, khô – nhăn – sạm gần như tạo ra cùng lúc, nếu chỉ giải quyết riêng từng vấn đề sẽ không mang lại có kết quả tốt tối ưu. Theo chuyên gia da liễu Leslie Baumann (Đại học Miami, Mỹ), khô – nhăn – sạm có liên quan chặt chẽ với nhau. Khi lớp ngoại bì của da bị khô, các tế bào thiếu độ ẩm sẽ làm da nhăn và sạm. Còn đối với da đã nhăn hay sạm, bi kịch khô sẽ làm da nhăn, sạm nhiều hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét