Thứ Hai, 15 tháng 12, 2014

 Phương pháp thu nhỏ, làm hồng âm đạo và vòng một bằng laser không phẫu thuật giúp quý cô sau sinh thu lại vẻ đẹp quyến rũ của vùng kín sau một lần thực hiện.
Sau khi sinh con, âm đạo phái yếu thay đổi lớn về cả hình dạng, kích thước và màu sắc so với thời con gái. Bình thường các cơ vòng âm đạo có cách đàn hồi rất cao nên có giải pháp quay lại tình trạng săn sát ban đầu ngay sau khi làm tình. Tuy nhiên, trong quá trình sinh em bé, âm đạo cần giãn nở tối đa, các cơ vòng âm đạo bị giảm tính đàn hồi, thậm chí bị đứt, rách khiến âm đạo bị giãn rộng, lỏng lẻo, không thể săn sát như trước.

Xem thêm: thuốc bổ mắt vinaga


Bên cạnh đó, sự thay đổi hormone trong cơ thể khiến môi lớn, môi bé thâm đen, hình thành nhiều nếp gấp là nơi trú ngụ của nhiều vi khuẩn, nguyên do gây ra các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa tái đi tái lại của quý cô sau sinh. Ngoài ra, sau khi sinh nở, sự suy giảm nội tiết tố khiến nhiều phái yếu gặp bi kịch khô hạn hoặc thậm chí không có ham muốn. Ngay cả nhũ hoa của phái yếu phụ nữ cũng trở nên kém hấp dẫn với đầu giãn dài, biến dạng, thâm đen. Tình trạng này ảnh hưởng lớn đến đời sống vợ chồng khiến phụ nữ ít có cảm giác khi gần chồng, còn quý ông có cảm giác hụt hẫng, thiếu lửa cho cuộc sống hiện đại vợ chồng.


Thu nhỏ, làm hồng âm đạo, núi đôi không phẫu thuật là bí kíp làm đẹp của chị em phụ nữ thời hiện đại.
Để khắc phục một số nhược điểm trên, nhiều phụ nữ đã tìm kiếm đến các giải pháp thẩm mỹ. Phương pháp thu hẹp ống âm đạo từ bên trong giúp cải thiện chất lượng cuộc sống hiện đại chuyện vợ chồng và sức khỏe của âm đạo thay vì chỉ thu gọn kích thước ở bên ngoài âm đạo. Công nghệ thu hẹp, trẻ hóa âm đạo sử dụng năng lượng laser tác động trực tiếp đến các bó cơ có có nhiệm vụ co giãn của thành âm đạo, kết nối chúng lại với nhau. Quá trình sinh sản collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, cho kết quả săn chắc từ trong ra ngoài. Toàn bộ cấu trúc âm đạo sẽ được cải thiện.


Tag: http://f.thcs-nguyendu-hanoi.edu.vn


 Nhũ hoa giãn dài, biến dạng, thâm đen làm mất hứng thú trong cuộc sống hàng ngày vợ chồng.
Sau đó, năng lượng laser sẽ tiếp tục đi xuyên bóc tách và đánh bật các sắc tố melanin tại môi lớn, môi bé. Collagen tại vùng da này cũng được sản xuất cho môi lớn mịn màng, giảm các nếp nhăn, môi bé săn nhỏ, có được màu hồng tươi trẻ tự nhiên. Đồng thời, công nghệ laser giúp cải thiện hiện tượng “khô hạn” của âm đạo, tình trạng tiểu không kiểm soát, ngăn chặn các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa giúp quý cô phụ nữ có một âm đạo khỏe mạnh, trẻ trung, săn chắc.


Tag: revitalash advanced conditioner 3.5ml


Công nghệ laser giúp thu hẹp, săn sát âm đạo từ bên trong ra bên ngoài.
Đối với núi đôi, giải pháp laser với năng lượng trẻ hóa xuyên sâu đánh bật các sắc tố thâm đen, kích thích sinh sản collagen làm mới, sáng hồng các vùng da sẫm màu, giảm hết mức các nếp nhăn, thu nhỏ quầng vú, cải thiện hiện tượng đầu đôi gò bồng đào giãn dài giúp phái yếu phụ nữ có lại đầu nhũ hoa hồng hào, mịn màng và nhỏ nhắn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét