Thứ Ba, 2 tháng 12, 2014

Bí quyết trị da nhăn hiệu nghiệm cho tuổi 30


Collagen chính là nhân tố quan trọng nhất giúp chúng mình ngăn chặn dấu nhăn, duy trì làn da trẻ trung của chính mình.
 
Trong một bài viết có nhan đề “Bàn về chăm sóc da, chống lão hoá da tại nhà”, Tiến Sỹ Nelson Novick, Giáo sư y khoa lâm sàng Da liễu tại Trường Đại học Y khoa The Mount Sinai (Hoa Kỳ), kiêm trưởng khoa lâm sàng Da liễu trung tâm y khoa The Mount Sinai nhận xét về hiệu nghiệm của Collagen trong việc tái tạo làn da trẻ trung như sau: “Tôi khuyên mọi người nên bồi dưỡng Collagen mỗi ngày.


Khi còn trẻ da căng, mịn, khi tuổi càng cao thì da nhão dần, hiện diện nhiều dấu nhăn là do sự suy giảm và sửa đổi về tính chất của collagen, collagen chính là nhân tố quan trọng nhất giúp chúng ta làm mờ vết nhăn, duy trì làn da trẻ trung của người dùng nó. Có 2 nguyên nhân chính để collagen là phương pháp được các bác sĩ thường xuyên thường xuyên dùng giảm nhăn da, lão hoá da một là: Collagen hữu hiệu cao trong ngăn chặn nhăn da duy trì sự trẻ trung và hai là collagen rất an toàn.

Tham khảo: bán thuốc glucosamineVới tinh chất Collagen tươi, Vieskin Collagen S hẳn sẽ là loại thức ăn chức năng giúp chúng ta chống lão hoá da kết quả tốt:

Bạn nên quan tâm: kem trang da toan than han quoc
 
Lượng collagen giảm dần theo năm tháng làm đối với da ngày càng nhăn nheo, chùng nhão và chảy xệ. Riêng khoảng thời gian tiền mãn kinh và mãn kinh collagen bị suy giảm nhanh nhất, nhiều nhất, giảm tới 30%. Vì vậy, ngay từ lứa tuổi 30-40, chúng mình nên bắt đầu bồi bổ collagen để duy trì sự khoẻ mạnh, săn chắc và trẻ trung của làn da.

Bạn nên quan tâm: an gi bo sung collagenVieskin Collagen – S chăm sóc da lão hóa
 
Công ty Dược phẩm Việt Hùng tự hào là nhà phân phối độc quyền thực phẩm chức năng Vieskin Collagen-S. Sản phẩm đượcsinh sản theo dây chuyền công nghệ AQP của Mỹ, được cấp phép và chứng nhận của Bộ y tế, tin tưởng thường xuyên sử dụng công nghệ Nano giúp các tinh chất collagen thẩm thấu sâu hơn vào bề mặt da của chúng mình, làm giảm các vết nhăn, tăng cường sự đàn hồi, giữ ẩm đối với da, làm mất các vết thâm, nám, vết rạn của chị em sau khi sinh…Hiện tại ở Việt Nam, loại thực phẩm có chức năng collagen Vieskin được đa số các spa dùng để trị liệu đối với quý khách. Chị em có kinh nghiệm tham khảo và được tư vấn tại các đại lý trên toàn quốc và không phải lo lắng như khi tin tưởng thường xuyên dùng các loại sản phẩm collagen “xách tay” trôi nổi bên ngoài thị trường. Sản phẩm Vieskin collagen-S được sản xuất từ cá da trơn – có công thức collagen gần giống với da người. Dưới dạng tinh chất, collagen Vieskin dễ dàng thẩm thấu vào da và bồi dưỡng collagen thiếu hụt, tăng cường độ săn chắc và đàn hồi đối với da. Khi ngưng sử dụng Vieskin collagen-S, hiệu quả thức ăn nhiệm vụ vẫn tiếp tục được duy trì.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét