Thứ Tư, 24 tháng 12, 2014

thuốc nở ngực big 1

Làm mẹ là thiên chức của tất cả quý cô, tuy nhiên để có được thiên chức đó người mẹ cũng phải hi sinh rất nhiều về sắc đẹp mình. Việc ngực và nách không hồng hào trong thời gian mang thai, nhất là đầu và quầng vòng một luôn là nỗi ám ảnh của không ít chị em.


Sau khi sinh nở, vết da sậm màu đó còn bị biến dạng thậm chí là tồi tệ hơn nhiều. Nhiều chị em đã rất khổ tâm với điều đó, thiếu tự tin khi gần gũi với chồng mình, và cũng đã tìm mọi cách làm hồng nhũ hoa với các bí kíp lời khuyên từ chị em khác để cải thiện bi kịch của làn da mình. Xin giới thiệu với những quý cô đang trong thời gian đối với con bú hoặc đã hoàn thành thời gian nuôi con mọn một phương pháp làm đẹp rất dễ làm mà có hiệu nghiệm. Đó là chườm và mát-xa vùng da thâm đó bằng cơm nóng. Gạo ngâm giấm rồi nấu thành cơm để lăn, chờm vòng 1 là biện pháp làm đẹp được chị em nước Nhật Bản rất yêu chuộng. Công thức làm đẹp được giải thích như sau: cơm nóng hổi ngấm trong giấm sẽ là một "chất tẩy" một vài vết sạm màu trên da. Mặt khác độ nóng của cơm cũng giúp cho tuyến sữa hoạt động mạnh mẽ hơn. Đây được xem là cách làm đẹp mang tác dụng kép.


Xem thêm: tác dụng của vitamin e 400


Chị em có biện pháp tham khảo cách thực hiện như sau;


Nguyên liệu cần chuẩn bị


- Gạo tẻ hoặc gạo nếp


- Một chén giấm trắng


- Ngâm gạo vào giấm như ngâm gạo nấu xôi, lượng giấm ngập mặt gạo.


Thời gian ngâm khoảng 30 phút. Lượng gạo chỉ khoảng một bắt tay hoặc lưng chén ăn cơm đối với một lần sử dụng.thuoc nang nguc tot nhat


Cách thực hiện


- Cho gạo vào nồi nấu chín đều, nên lưu ý canh chừng để không bị quá nát.


- Khi cơm chín tới, xới cơm ra và nhanh tay nắm thành một số nắm nhỏ.


- Sau đó quý cô tiến hành lăn, chườm và mát-xa ngực.


- Thứ nhất lăn tròn xung quanh bầu ngực, sau đó lăn thành hình chữ V vuốt ngược lên trên


- Cần chú ý lăn phần quan trọng nhất chỗ vùng da không hồng hào, sạm.


- Lăn cơm nóng quanh đầu núi đôi và lấy tay vuốt, kéo để thu làm nhỏ nhũ hoa cho con dễ bú hơn.


- Nên tiến hành mát-xa trong khu vực da vòng 20 - 30 phút liên tục.


Tag: thuoc san chac nguc


Nếu nắm cơm nào không còn độ nóng nữa thì thay bằng nắm cơm khác. Kiên trì thực hiện làm dài thêm trong vòng 3 tháng đầu sau sinh sẽ mang lại kết quả cao. Việc tin tưởng tin dùng cơm nóng để làm đẹp ngực sau sinh không gây phiền hà như nghệ tươi nhưng cần sự kiên nhẫn và kiên nhẫn.


Vì là biện pháp tự nhiên và cơm không tưởng tính tẩy da mạnh như nghệ. Bù lại nó vô cùngnh và không làm ố quần áo, dây màu ra em bé.


Chúc các mẹ và phụ nữ thành công để luôn có một làn da sáng đẹp nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét