Thứ Sáu, 26 tháng 12, 2014

Chữa trị khó nói bằng hoa quả


Nếu biết ăn và chế biến thì trái cây còn có thể là thuốc trị các bệnh phụ khoa và nam khoa.

Quả vải
Dùng 15- 20 hạt quả vải, sau khi xay nhỏ thêm nước vào sắc lên uống, có mẹo hay chữa bệnh đau sưng tinh hoàn.


Hạt sen
Lấy 15g hạt sen tươi, nấu nước uống, ăn cùng với cả hạt sen thường xuyên trong 2 ngày, chữa trị di mộng tinh.
Cũng có biện pháp lấy 10g hạt sen (bao gồm cả nhân sen trong) để vào trên mặt nồi cơm hấp chín rồi nhai ăn, hai lần/ ngày.

Xem thêm: vien uong giam can hieu qua


Nho
Lấy 250g nho tươi, sau khi xay nhỏ vỏ và hạt, thêm một lượng nước sôi thích hợp để uống, uống 1-2 lần/ ngày, có thể chữa trị viêm tiền liệt tuyến và viêm đường tiết niệu, nước tiểu ít.


Quả kiwi
50g kiwi tươi, xay nhuyễn thêm vào 250ml nước sôi (khoảng 1 cốc trà), quấy đều và uống, có mẹo hay điều trị đi tiểu đau nhức sau khi bị viêm tiền liệt tuyến.
Tag:thuoc tri yeu sinh ly o nam
Xoài
Lấy 10g hạt xoài, sau khi xay nhỏ nấu nước uống, ngày uống 2 lần, uống thường xuyên trong 2 tuần, có thể chữa bệnh đau sưng và viêm tinh hoàn.

Bạn nên quan tâm: kem nen aqua


Đu đủ
Dùng 250g đu đủ, cắt thành miếng sau đó cho thêm 1.000g rượu gạo hoặc rượu trắng nhẹ, ngâm 2 tuần rồi lấy ra uống, mỗi lần uống 15ml, ngày uống 2 lần, uống liên tục 2 tuần, có thể điều trị thận hư, chứng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”.

Xem thêm: cách điều trị rạn nứt da


Táo đỏ
Táo đỏ có công hiệu ích máu mạnh khỏe tinh thần, thường xuyên ăn có tác dụng bổ máu, có thành quả thực liệu rất tốt đối với người thường bị xuất tinh sớm và bất lực.


Hạch đào
Hàng ngày ăn 2 đến 4 quả, có được tác dụng khỏe thận bổ máu, còn có cách giúp chữa trị sỏi thận và sỏi đường tiết niệu, đồng thời trì hoãn lão hóa.


   Quảng cáo  

Thuốc chữa bệnh nám da Transinowhiteningcủa nước nước Nhật Bản là loại Thuốc dạng Viên có tác dụng điều trị bệnh nám da và làm trắng da tốt nhất thời điểm thời kỳ này. Nhiều người tin tưởng thường xuyên dùng coi viên uống chữa trị nám Transino là loại viên thuốc kỳ diệu cho việc loại bỏ các vết nám, tàn nhang, vết thâm do hậu quả của mụn, vết chàm và làm trắng hồng da một bí quyết tự nhiên. Hãy tham khảo thêm  thuoc tri nam transino cua nhat


0 nhận xét:

Đăng nhận xét