Thứ Tư, 3 tháng 12, 2014


Tùy vào từng loại da mà việc chiều chuộng cũng khác nhau. Da dầu, da hỗn hợp hay da khô đều phải dùng mặt nạ dưỡng da tương thích với từng loại. Chị em có mẹo hay áp dụng các biện pháp làm đẹp bằng cách tin tưởng tin dùng các lọai thức ăn tự nhiên ngay bên dưới đây: 1. Làm đẹp đối với da khô:


Mặt nạ dưa leo + yến mạch+ sữa chua: Trộn một trái dưa leo đã được xay nhuyễn với một muỗng canh bột yến mạch cùng một muỗng cà phê sữa chua. Sau đó, đắp một lớp dày hợp chất này lên da mặt, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Tham khảo thêm: thuoc tot cho nao


Mặt nạ sữa chua và chuối: Trộn ¼ trái chuối chín đã được nghiền mịn với ½ hũ sữa chua cùng một muỗng cà phê mật ong. Sau đó, đắp một lớp mỏng hỗn hợp này lên da, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Phương pháp này không chỉ giữ ẩm đối với làn da khô, mà còn giúp làn da láng mịn.

Tham khảo thêm: thuoc giam can hieu qua sau sinh2. Làm đẹp cho da dầu:


Mặt nạ sữa chua: Trộn ½ hũ sữa chua với một số men (dùng làm bia, rượu). Sau đó, thoa hỗn hợp này lên da mặt theo hình tròn, để khoảng 5 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.


Mặt nạ bột yến mạch: Trộn một muỗng canh bột yến mạch thô với một số ít muối cùng một phần nhỏ nước để thành chất bột sệt. Sau đó, dùng hợp chất này thoa vòng tròn lên da mặt, để một lúc cho khô rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Bạn nên quan tâm: duong dai mi gia re3. Làm đẹp da hợp chất:


Mặt nạ mật ong: Bạn hãy thoa một lớp mỏng mật ong lên da mặt và ở trong phòng với nhiệt độ vừa phải để giữ ẩm da trong vòng 5 phút. Sau đó rửa sạch theo trình tự bằng nước ấm, nước lạnh rồi dùng khăn mềm lau khô mặt.


Mặt nạ bơ: Nghiền nhuyễn một trái bơ cho thật mịn rồi đắp một lớp dày lên da mặt. Trong khi chờ khoảng 15 phút cho mặt nạ bơ khô hoàn toàn, chúng ta có khả năng đắp lên mỗi mắt một lát dưa leo. Sau đó, rửa sạch theo trình tự bằng nước ấm, nước lạnh rồi lau khô mặt.


Mặt nạ nước chanh: Hòa nước cốt chanh (nửa trái) với lòng trắng trứng rồi thoa một lớp mỏng hợp chất này lên mặt. Sau 30 phút, rửa mặt sạch bằng nước ấm. Phương pháp này có công dụng giúp làm giảm các vết nám,  mịn và trắng da.


Tìm hiểu thêm: kem duong da feiya co tot khong


4. Chống lão hóa da:


Mặt nạ chuối: Nghiền mịn một trái chuối chín và đắp một lớp mỏng lên da mặt, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Phương pháp này sẽ giúp làn da chúng mình trở nên mềm mại và mịn màng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét