Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016

Nước ép bí đao giúp làm ốm chắc ai cũng biết, nhưng nước ép bí đao dứa giúp quý bà làm ốm hữu hiệu bên cạnh đó đấy. Sau đây là công dụng giảm cân tuyệt vời của nước ép bí đao dứa phụ nữ cần biết để giúp chúng ta có thân hình thon gọn và cân đối hơn nhé!

 tác dụng của bí đao việc giảm cân 

Bí đao hay bí xanh là một loại rau củ chứa hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Nhưng thành phần chủ yếu chỉ là chất xơ, nước và hoàn toàn không chức lipit. Các nhà khoa học ước tính rằng cứ 100g bí đao thì chứa đến 2,4g glucid,  0,4g protid, 12mg phosphor, 0,3mg sắt, 19mg canxi, nhiều loại vitamin và khoáng chất  như magie, kali, photpho. Bên cạnh đó bí đao còn chứa hỗn hợp hyterin – caperic giúp ngăn chặn khả năng chuyển hóa đường thành mỡ do đó giúp quý cô ngăn cản quá trình tích lũy mỡ trong các bộ phân cơ thể. Vì vậy, bí đao được cho là thực phẩm lí tưởng giúp quý bà giảm trọng lượng và chống béo phì.

 công dụng của dứa trong giảm cân 

Là một loại trái cây có hàm lượng calo khá thấp. Thông thường mỗi trái dứa chỉ chứa khoảng 40 calo trong lúc này số năng lượng cần để tiêu hóa trái cây lại lớn hơn khá nhiều so với lượng calo mà dứa bồi bổ. Tại sao ư? Vì hàm lượng chất xơ trong dứa rất cao, đàn bà cần nhiều thời gian để nhai cũng như để tiêu hóa, cho nên ăn dứa là một phương pháp giúp tiêu giảm năng lượng và cho quý cô cảm giác no lâu hơn.  Đây chính là lí do đầu tiên để lí giải đối với việc liên tục thường xuyên sử dụng dứa để giảm cân. Lí do thứ hai đàn bà nên liên tục tin tưởng sử dụng dứa chính là những chất xơ trong dứa có mẹo hay giúp quý cô điều chỉnh sự hấp thụ và chuyển hóa carbohydrate cũng như tạo các liên kết nghiêm ngặt giữa chất béo và cholesterol do đó giúp tiêu diệt hai tác nhân gây thừa cân béo phì. Hãy thêm loại thức ăn này vào món ăn làm ốm hàng ngày của chị em để rất nhanh lấy lại vóc dáng thon gọn.

Chính vì vậy, khi phái yếu kết hợp hai loại rau củ hoa quả này lại với nhau chúng sẽ đem lại đối với quý bà hữu hiệu giảm cân tốt hơn rất nhiều. Đồng thời nhờ hàm lượng vitamin và chất khoáng dồi dào mà chúng mang lại cũng sẽ giúp chúng mình cải thiện tốt làn da và sức đề kháng của người dùng nó. Có thể  quý cô nghỉ công dụng của nó thì tốt thật đấy nhưng chắc vị của món nước ép chắc hẳn phải rất khó uống.

Không hề nhé! Nước ép bí đao và dứa là sự kết hợp hài hòa giữa vị thanh mát của bí đao với vị ngọt hơn chua của dứa. Tất cả tạo nên một thức uống hài hòa rất là thích hợp cho mùa hè. Theo bí kíp của rất nhiều người từng luôn tin tưởng dùng qua, nếu chúng ta chăm chỉ sử dụng nước ép bí đao trái dứa 2 cốc hàng ngày kết hợp với một chế độ sinh hoạt luyện tập tích cực chúng ta có mẹo hay giảm từ 3 đến 4 kg trong nhũ hoa tháng. Quả là một phương pháp giảm trọng lượng có kết quả tốt mà không cần tiêu tốn quá nhiều sức lực phải không?

 Cách làm nước ép bí đao trái dứa 

Nguyên liệu quý bà cần chuẩn bị vô cùng không phức tạp. Bí đao và trái dứa chúng ta chuẩn bị theo tỉ lệ 1:2 hoặc tỉ lệ 1:3, tùy theo sở thích của chị em. Bí đao gọt vỏ bỏ ruột như bình thường, dứa cũng vậy, gọt vỏ và ngăn chặn. Rồi cho từng lát dứa và bí vào ép chung. Nếu không xẩy ra máy ép phái yếu có giải pháp dùng máy xay. Đổ nước ép ra cốc và thêm vài viên đá hoặc để lạnh là đàn bà đã có một li nước ép tuyệt vời

phái yếu muốn làm ốm hiệu quả hơn, có biện pháp nghiên cứu thêm:thuoc giam can phuc linh co tot khong
 

  Quảng cáo  

thuốc bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng cường trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (tinh chế từ cây Bạch quả) còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  lam tang tri nho

0 nhận xét:

Đăng nhận xét