Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

Chế độ dinh dưỡng cho tình yêu

 

Vài phút quan hệ tình dục còn mất sức hơn một cuộc việt dã. Nếu không tưởng chế độ dinh dưỡng đầy đủ, hợp lý thì sẽ khó có được cuộc sống hiện đại hàng ngày gần gũi nhau sung mãn, nhất là khi “tâm dục” ở những người lại mạnh mẽ.

 thức ăn 
- Bao gồm các loại thịt như thịt bò, thịt dê hoặc đa số loại hải sản như tôm, sò, ốc… Đặc biệt là hàu biển.
- Các loại gia vị như hành, gừng, ớt, tỏi cũng góp phần tăng hưng phấn chuyện phòng the đáng nể (vì thế các tu sĩ phật giáo không ăn các loại gia vị để diệt dục). Ngày xưa, người Ai Cập cổ đã đưa ra kết luận ra khả năng kích thích quan hệ với nhau rất cao của tỏi, ngày nay người phương Tây mới biết tác dụng này.Dieu tri benh xuat tinh som
- Các loại trái cây như chuối, dâu tây, atiso, hạt sen… Chính là thức ăn của tình yêu. Đa số thức uống như cà phê, chocolate, rượu cũng là chất kích thích men tình.

Hình ảnh Viên chống xuất tinh sớm

Riêng đối với rượu, chỉ nên dùng một ly nhỏ trong bữa ăn để máu huyết lưu thông, giúp người ấm lên nhưng nếu uống nhiều sẽ làm đổ vỡ ham muốn và nhất là lượng rượu đi vào máu khiến tinh trùng cũng bị nhiễm rượu và say xỉn. Nếu người vợ thụ thai vào ngay lúc này có giải pháp sinh ra với mọi đứa con kém khỏe mạnh, kém thông minh và hay khuyết tật.

 Giấc ngủ 
Dù dinh dưỡng đầy đủ nhưng nếu ngủ không đủ giấc thì rất nhiều loại thức ăn cũng không phát huy hết tác dụng. Ngủ đủ giúp tinh thần người ta sảng khoái, sung mãn và tăng ham muốn.
Tuy nhiên chỉ cần ngủ từ 6 đến 8 tiếng mỗi ngày là đủ. Nếu ngủ quá với mọi tất cả bản thân sẽ trở nên chậm chạp, kém năng động, ngay cả trong chuyện gối chăn.

 Tập thể dục 
Đây là một hoạt động không thể thiếu nếu muốn duy trì một đời sống hàng ngày lâu dài và hào hứng trong chuyện sinh lý. Tập thể dục giúp cho cơ bắp săn chắc, dẻo dai và vẻ thẩm mỹ của thân thể cũng tăng lên sự hấp dẫn giới tính.
Một người béo bệu, mau mệt không thể là một người chúng mình tình tuyệt vời được.

 không ít điều nên tránh 
Có với mọi lợi ích cho đời sống quan hệ chăn gối thì cũng có “kẻ thù” đối với chuyện gối chăn. Đó chính là Viên uống lá, không ít người nghiện Viên uống lá không chỉ làm giảm sức khỏe mà còn tự làm giảm khả năng quan hệ. Người nghiện rượu cũng vậy.
Nếu người vợ biết yêu chồng và muốn chồng yêu thì phải tìm cách tế nhị để anh ta tránh xa hai chuyện này.Thuoc chong xuat tinh som hieu qua nhat
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét