Thứ Bảy, 29 tháng 10, 2016

Khách hàng được chỉ dẫn thẩm mỹ theo chủ đề khi tham gia chương trình tại Tràng Tiền Plaza.

Nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa đó, chương trình mini game chụp ảnh cùng “photo booth” và “check in” để nhận được những phần quà ý nghĩa dành tặng người chị em của bạn thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Nhiều phần quà giá trị đã được trao cho những “tác phẩm” xuất sắc.

Bên cạnh đó, chương trình “Công - Dung - Ngôn - Hạnh” đã được tổ chức tại Beauty booth với các hoạt động săn sóc, chỉ dẫn thẩm mỹ từ làn da cho đến mái tóc bởi các thương hiệu nổi tiếng (The Face Shop, Hopegirl and Pamelo, L’apothiquaire, Zadig &Voltaire...) cũng là điểm nhấn của sự kiện.

Bạn nên quan tâm: sim phong thuy nam sinh 1976

Đây cũng là cơ hội giúp cánh mày râu thể hiện sự quan tâm săn sóc với những người phụ nữ yêu thương. Rất nhiều bạn gái khi tham gia chương trình đã được các chuyên gia về thẩm mỹ, mỹ phẩm hướng dẫn theo chủ đề, xu hướng phù hợp với từng làn da và nhận được voucher cùng nhiều phần quà miễn phí.

Các dòng mỹ phẩm phù hợp với làn da dầu vào mùa thu đang được chị em yêu thích.

Bạn nên đọc: thuoc neige white

Một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng - The Face Shop đã đem đến chương trình những chỉ dẫn về phong cách phù hợp với mùa hanh khô cùng sản phẩm Oil Control Water. Sản phẩm này là kinh nghiệm cho lớp nền hoàn thiện, không tỳ vết, phù hợp với làn da dầu. Ngoài ra, The Face Shop còn giới thiệu sản phẩm săn sóc cơ thể - Body Avocado, giúp làn da mềm mại, cải thiện lượng dầu, ngăn ngừa mụn và những nốt mẩn đỏ hiệu nghiệm.

Bạn nên đọc: thuoc bo sung dha

Khách hàng được hướng dẫn và trực tiếp trải nghiệm làm đẹp ngay tại chương trình.

Ngoài ra, chương trình “Make up Show” cũng đem đến vô số sản phẩm, hướng dẫn làm đẹp từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng dành tặng phái nữ.

Tràng Tiền Plaza hy vọng các hoạt động ý nghĩa với thông điệp “Phụ nữ là để yêu thương” sẽ đem đến niềm vui khôn lường cùng nhiều món quà hạnh phúc cho bạn gái.

Liên hệ: Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza  
Địa chỉ: 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Thủ đô
Điện thoại: 04 3937 8599
Email: customerservice@trangtienplaza.vn
Fanpage: Trang Tien Plaza

(Nguồn: Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza)

Theo: thuốc viên nhau thai cừu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét